Thứ 2, ngày 27 tháng 6 năm 2022

Cảnh sát lội sông phá sới bạc hàng trăm người trong rừng tràm

13/03/2019 15:15 GMT+7

TTO - Công an tỉnh Tiền Giang vừa triệt phá thành công một tụ điểm đánh bạc bằng hình thức đá gà và lắc bầu cua ăn thua bằng tiền có quy mô lớn nhất trên địa bàn tỉnh. 88 người bị bắt ngay tại chỗ.

Phá sới bạc 'khủng' giữa rừng tràm - Video: HOÀI THƯƠNG

Sáng 13-3, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an tỉnh Tiền Giang vừa triệt phá thành công một tụ điểm đánh bạc bằng hình thức đá gà và lắc bầu cua ăn tiền có quy mô lớn nhất trên địa bàn tỉnh.

Hiện phòng PC02 đang làm thủ tục bàn giao 88 đối tượng cho Công an huyện Gò Công Đông tiếp tục điều tra về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc bằng hình thức đá gà ăn tiền.

Theo điều tra ban đầu, sau một thời gian dài theo dõi, khoảng 14h30 ngày 12-3, trinh sát hình sự Phòng PC02 và Phòng Cảnh sát cơ động phối hợp Công an huyện Gò Công Đông ập vào khống chế các con bạc trên phần đất trống thuộc địa bàn xã Tân Phước, huyện Gò Công Đông.

Khi trinh sát nổ súng chỉ thiên, hàng trăm con bạc bỏ chạy vào đầm tôm, rừng dừa nước và chen lấn nhau nhảy xuống sông… Một số con bạc không biết bơi bị đuối nước đã được cảnh sát ứng cứu. Hàng chục đối tượng khác cũng nhanh chóng tẩu thoát.

Cảnh sát lội sông phá sới bạc hàng trăm người trong rừng tràm - Ảnh 2.

Gần 100 con bạc tham gia đá gà và lắc bầu cua bằng tiền bị bắt - Ảnh: HOÀI THƯƠNG

Cảnh sát lội sông phá sới bạc hàng trăm người trong rừng tràm - Ảnh 3.

Các con bạc tham gia đá gà bị bắt - Ảnh: HOÀI THƯƠNG

Tại hiện trường, lực lượng cảnh sát đã khống chế, bắt được 88 người, thu giữ 4 con gà đá, 50 cuộn băng keo, 3 cặp cựa sắt, 1 cân đồng hồ, 1 kính nhử gà, 35 xe máy, 2 bộ bầu cua, nhiều điện thoại di động và hơn 443 triệu đồng.

Theo PC02, tụ điểm này hoạt động ở vùng khu vực biên giới biển, trong rừng tràm, một bên giáp sông Soài Rạp và được tổ chức rất nghiêm ngặt. Đường vào độc đạo.

Từ cầu Mỹ Lợi đến tụ điểm mấy km đều có hệ thống cảnh giới, người lạ không thể vào được. Để triệt phá, các trinh sát phải lội sông từ các hướng vào.

Cảnh sát lội sông phá sới bạc hàng trăm người trong rừng tràm - Ảnh 4.

Một số tang vật được công an thu giữ - Ảnh: HOÀI THƯƠNG

Sới bạc được tổ chức tại một phần đất trống thuộc ấp 6, xã Tân Phước, huyện Gò Công Đông do Nguyễn Văn Vẹn (27 tuổi, ngụ xã Bình Đông, thị xã Gò Công) làm chủ và tổ chức.

Công an cũng bắt 4 biện gà và trọng tài. Tại đây, Vẹn còn cho người bán thức ăn, nước uống và có võng để phục vụ những người tham gia đánh bạc.

HOÀI THƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận