Thứ 5, ngày 6 tháng 10 năm 2022

Cảnh sát giao thông rải cát lấp chỗ dầu nhớt tràn sau tai nạn

02/12/2018 15:00 GMT+7

TTO - Sau khi tông văng dải phân cách, xe đầu kéo làm nhớt chảy loang trên mặt đường, cảnh sát giao thông phải dùng xe rùa rải cát để các xe khác không trượt phải khi đi qua.

CSGT cùng người dân đẩy xe rùa đi rải cát lấp vào những chỗ dầu nhớt tràn ra mặt đường

Ngày 2-12, đại tá Ngô Xuân Tư - trưởng Công an huyện Châu Thành (Tiền Giang) - cho biết đơn vị này vừa khám nghiệm hiện trường, điều tiết giao thông, khẩn trương khắc phục một vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra trong đêm tối.

Theo đại tá Tư, khoảng 4h sáng 2-12, tài xế Hoàng Khánh Vượng (43 tuổi, ngụ P. Ninh Khánh, TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình) điều khiển xe container kéo theo sơmi rơmoóc mang biển kiểm soát 51R 317.88 chạy trên QL 1, hướng từ TPHCM về Tiền Giang.

Khi phương tiện này lưu thông đến địa bàn xã Tân Lý Tây, huyện Châu Thành (Tiền Giang) thì tông vào dải phân cách. Sau khi gây tai nạn, đầu xe container bị hỏng bình chứa nhiên liệu, tràn dầu nhớt ra khắp mặt quốc lộ.

Tuy không bị thiệt hại về người nhưng một đoạn dải phân cách, một trụ biển báo trên đường bị hư hỏng và gây ùn ứ giao thông.

Để đảm bảo an toàn giao thông, Công an huyện Châu Thành vận động một doanh nghiệp hỗ trợ 3m3 cát và huy động lực lượng cảnh sát giao thông rải cát lấp lên các vũng dầu nhớt để tránh gây tai nạn cho các phương tiện qua khu vực này.

Nhờ vậy việc lưu thông qua đoạn đường này đã nhanh chóng trở lại bình thường sau đó.

Cảnh sát giao thông rải cát lấp chỗ dầu nhớt tràn sau tai nạn - Ảnh 2.

CSGT đẩy xe rùa đi rải cát lấp những chỗ dầu nhớt tràn ra mặt đường - Ảnh cắt từ clip

Cảnh sát giao thông Thanh Hóa trả lại 30 triệu cho người đánh rơi Cảnh sát giao thông Thanh Hóa trả lại 30 triệu cho người đánh rơi

TTO - Trong khi tuần tra, kiểm soát trên quốc lộ 10, tổ cảnh sát giao thông Công an tỉnh Thanh Hóa nhặt được 30 triệu đồng ở lề đường. Chiều 28-11, tổ cảnh sát giao thông này đã trả lại cho người đánh rơi.

HOÀI THƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận