Tag: cánh máy bay

Lầu Năm Góc bị chê vì sản xuất vũ khí siêu vượt âm quá chậm, thua xa Nga, Trung Quốc

TTO - Kế hoạch ra mắt tên lửa siêu vượt âm đầu tiên của Mỹ sẽ bị trì hoãn thêm một năm, khiến các nhà lập pháp Mỹ phản đối Lầu Năm Góc vì cho rằng Mỹ đang tụt hậu so với Nga và Trung Quốc.

Di dời máy bay, xe tăng ở Bảo tàng lịch sử Huế về nơi mới

TTO - Có 7 xe tăng, 6 khẩu pháo, 4 máy bay và một số đuôi máy bay, tất cả có kích thước và trọng lượng lớn, nặng đến hàng tấn đang trưng bày tại Bảo tàng lịch sử tỉnh sẽ được Bộ chỉ huy quân sự Thừa Thiên - Huế tháo rời để di chuyển sang địa điểm mới

Chú mèo ngủ quên mắc kẹt trên cánh máy bay

Khi phát hiện chú mèo đang bám ở cánh máy bay, cặp đôi nhanh chóng hạ cánh và chú mèo đã sống sót nhờ kiên trì bám trụ đến cùng.

Ca sĩ Canada mất mạng khi bắn rap trên cánh máy bay

TTO - Jon James McMurray, một rapper người Canada nổi tiếng với những màn nhào lộn trên mạng xã hội YouTube, mới đây đã thiệt mạng sau khi rơi khỏi cánh máy bay trong lúc quay phim.

Clip động cơ Roll-Royce được lắp vào cánh máy bay ngoạn mục

TTO - Bạn có thể khám phá quy trình lắp ráp động cơ Rolls-Royce cho máy bay Airbus của hãng hàng không Virgin Atlantic trong vòng 24 giờ bằng công nghệ tiên tiến nhất qua đoạn video clip time-lapse sống động.

Cánh quạt đâm xuyên máy bay, đập đầu hành khách

TTO - Một phụ nữ Canada may mắn sống sót sau khi bị cánh quạt máy bay đâm xuyên qua cabin và đập vào đầu trong khi máy bay đang hạ cánh khẩn cấp.

Hai bé gái đi trên cánh máy bay, gây quỹ từ thiện

TTO - Đó là hai chị em họ Rose Powell và Flame Brewer đến từ London, Anh. Mục đích của hai chị em là gây quỹ từ thiện để giúp người bạn đang mắc bệnh hiểm nghèo.