Tag: Cánh đồng hoa hướng dương

Khánh thành vườn hoa hướng dương bên sông Sài Gòn dịp Giáng sinh, năm mới

Thông tin trên được UBND TP Thủ Đức cho biết trong họp báo về lễ khánh thành công viên bờ sông Sài Gòn (đoạn từ cầu Ba Son đến hầm Thủ Thiêm, phường Thủ Thiêm) sáng 14-12.

35.000 cây hướng dương trồng bờ sông Sài Gòn kịp trổ bông dịp Tết dương lịch

35.000 cây hướng dương được trồng ở bờ sông Sài Gòn phía Thủ Đức (TP.HCM) sẽ trổ bông, để thu hút người dân tới vui chơi trong dịp Tết dương lịch.

Thủ Thiêm hướng đến vẻ đẹp lâu dài

Mấy bữa nay, người dân TP.HCM nhìn thấy các công nhân đang gấp rút phát quang, san lấp mặt bằng bờ sông Sài Gòn phía Thủ Thiêm để trồng một dải hoa hướng dương chuẩn bị đón Tết dương lịch và Tết âm lịch.

Ngắm phác thảo cánh đồng hoa hướng dương bên bờ sông Sài Gòn

Vị trí trồng cánh đồng hoa hướng dương có view đẹp khi nhìn ra các hướng sông Sài Gòn, công viên bến Bạch Đằng...

Đề xuất trồng cánh đồng hoa hướng dương bên bờ sông Sài Gòn phía Thủ Thiêm

Bờ sông Sài Gòn phía bên Thủ Thiêm được đề xuất trồng cánh đồng hoa hướng dương, làm khu sinh hoạt cộng đồng để người dân cắm trại...

Hàng vạn người đổ xô đến cánh đồng hoa hướng dương ‘check-in’

Những ngày nghỉ Tết dương lịch Quý Mão 2023, hàng vạn người dân và du khách đổ xô đến cánh đồng hoa hướng dương ở Nghệ An để tham quan, chụp ảnh.

Nhiều tấm lòng sẻ chia với lớp học vui vẻ của thầy giáo bị ung thư

TTO - Ngày 11-2, khi biết câu chuyện đầy nghị lực của chàng trai 29 tuổi bị ung thư đại tràng Nguyễn Công Nội tại huyện Krông Búk (Đắk Lắk), nhiều người đã trực tiếp đến thăm lớp học vui vẻ, chia sẻ động viên thầy giáo

Bí mật phía sau những cánh đồng hướng dương ngút ngàn

Những cánh đồng hướng dương ngút ngàn khắp vùng Tây Nghệ An đã khiến nơi đây trở thành một địa điểm du lịch nức tiếng. Phía sau cánh đồng hoa là một câu chuyện truyền cảm hứng, mở đầu trong chuỗi sản xuất của một thương hiệu.

Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng 2020: Rước lộc đồng hoa

Công ty Phú Mỹ Hưng vừa chính thức công bố chủ đề của Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng Tết Canh Tý 2020: Rước Lộc Đồng Hoa.

Du Lịch Mùa Hè Nhật Bản Chỉ Từ 19.900.000 VNĐ!

Nếu bạn đang tìm một nơi có khí hậu trong lành, cảnh sắc thiên nhiên đặc sắc với cánh đồng oải hương hay hoa hướng dương rực rỡ sắc màu, thì du lịch mùa hè Nhật Bản chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho gia đình bạn!