Tag: Cánh Diều

'Tro tàn rực rỡ', 'Mẹ Rơm' và Thái Hòa thắng lớn ở Cánh diều vàng

'Tro tàn rực rỡ' vượt 'Nhà bà Nữ', 'Mẹ Rơm' vượt các phim truyền hình phía Bắc để đoạt giải Cánh diều vàng. Diễn viên Thái Hòa xuất sắc giành hai giải Nam chính.

'Nhà bà Nữ' có thể tranh giải, 'Lật mặt 6' vắng mặt tại Cánh diều vàng

Tại lễ trao giải Cánh diều vàng tối nay (9-9), 'Nhà bà Nữ', 'Tro tàn rực rỡ' hay 'Em và Trịnh' được cho là những ứng viên nổi bật dù chưa có bảng đề cử chính thức.

TTC Hospitality tiếp sức cho 'Cánh diều' bay cao tại thành phố biển

Sau 18 lần tổ chức tại Thủ đô Hà Nội và TP.HCM, Giải thưởng Cánh diều lần thứ 19 được tổ chức tại TP Nha Trang từ ngày 8 đến 13-9 với sự đồng hành của nhà tài trợ kim cương TTC Hospitality.

TP.HCM phê duyệt bộ sách giáo khoa lớp 3, 7, 10 sử dụng từ năm học tới

TTO - UBND TP.HCM vừa có quyết định phê duyệt sách giáo khoa lớp 3, 7, 10 sử dụng từ năm học 2022-2023. Trong đó, đáng chú ý là TP.HCM đã chọn nhiều sách của nhiều nhà xuất bản khác nhau/môn học.

Cùng con đón gió, thả diều giữa công viên thủ đô

TTO - Nắng chiều buông, những đứa trẻ mải miết chạy khắp công viên cùng cha mẹ để đón gió. Khi gió lên, những cánh diều đủ màu sắc như 'chiếc tàu lượn' tung bay giữa nền trời xanh trong tiếng reo hò vui tươi của đám trẻ.

Giải Cánh diều chia rõ đều, cả làng có vui?

TTO - Năm nay, thể loại phim truyện điện ảnh có 13 hạng mục trao giải thì có đến 8 phim có giải. Dẫn đầu là Gái già lắm chiêu V - Những cuộc đời vương giả với 4 giải và Bố già với 3 giải.

Thử nghiệm, hỏng hóc & không ai chịu trách nhiệm

TTCT - Một bảng tổng kết về trách nhiệm và hậu quả, cho vấn đề giáo dục quan trọng nhất trong năm khi bắt đầu thực hiện chính sách “một chương trình, nhiều bộ sách giáo khoa”.

Sách giáo khoa Tiếng Việt 1 của bộ Cánh diều được điều chỉnh thế nào?

TTO - Bộ GD-ĐT đã cho phép điều chỉnh một số ngữ liệu sách giáo khoa Tiếng Việt 1 của bộ Cánh diều với 11 bài đọc và một số từ, ngữ được thay thế.

Thử thách ‘nhặt sạn’ lần này khiến Tấm hết hồn vì độ khó

Tội nghiệp Tấm! “Game” lần này cũng là sạn, nhưng không giống mọi khi.

Bác sĩ xem giúp, cháu nó cứ lắc đầu hoài

Nhờ bác sĩ kiểm tra, cháu nó xem sách Tiếng Việt lớp 1 bộ Cánh Diều và tài liệu chỉnh sửa, rồi cứ lắc đầu hoài vậy nè.