17/05/2024 14:58 GMT+7

Cảnh báo về các tài khoản mạng xã hội giả mạo huấn luyện viên Kim Sang Sik

Ngày 17-5, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) thông tin: mạng xã hội xuất hiện nhiều trang tin, tài khoản cá nhân sử dụng tên và hình ảnh của huấn luyện viên Kim Sang Sik để đăng tải các thông tin, phát ngôn không đúng sự thật.

Thông báo từ công ty đại diện pháp lý của HLV Kim Sang Sik khẳng định ông không sử dụng bất kỳ tài khoản mạng xã hội nào ở thời điểm hiện tại - Ảnh: DJ

Thông báo từ công ty đại diện pháp lý của HLV Kim Sang Sik khẳng định ông không sử dụng bất kỳ tài khoản mạng xã hội nào ở thời điểm hiện tại - Ảnh: DJ

Sáng 17-5, công ty DJ Management - đại diện cho HLV Kim Sang Sik - ra thông báo chính thức về tính chính danh của một số tài khoản mạng xã hội mang tên HLV này đang hoạt động tích cực trên các diễn đàn bóng đá Việt Nam.

Thông báo viết: "Sau khi HLV Kim Sang Sik chính thức trở thành tân HLV đội tuyển quốc gia Việt Nam, ông đang nhận được sự quan tâm và chú ý lớn từ truyền thông cũng như người hâm mộ. Tuy nhiên thời gian qua, đã có những tài khoản mạng xã hội đã và đang sử dụng hình ảnh của HLV Kim Sang Sik để trục lợi cá nhân, gây tổn hại đến tên tuổi của ông Kim".

Công ty này đính chính HLV Kim Sang Sik không sử dụng bất kỳ tài khoản mạng xã hội nào ở thời điểm hiện tại.

Đồng thời đưa ra lời cảnh báo: "Chúng tôi sẵn sàng thực hiện các biện pháp pháp lý cần thiết, đến với các cá nhân, tổ chức đang giả mạo, cũng như bôi nhọ hình ảnh của HLV Kim Sang Sik".

Liên quan mạng xã hội, hai người HLV tiền nhiệm của HLV Kim Sang Sik đều có cách sử dụng khác nhau. 

Gần nhất là ông Philippe Troussier từ lâu đã sử dụng tài khoản mạng xã hội và thường xuyên theo dõi bình luận của người hâm mộ trên nhiều diễn đàn. 

Chính điều này là nguyên nhân khiến vị HLV người Pháp có nhiều phát ngôn không được lòng người hâm mộ như "80% người Việt Nam chờ VFF sa thải tôi"

Trong khi đó vị HLV ngoại thành công nhất lịch sử bóng đá Việt Nam là Park Hang Seo chỉ sử dụng mạng xã hội sau thời gian dẫn dắt U23 và đội tuyển Việt Nam. 

Về đội ngũ trợ lý của HLV Kim Sang Sik, Phòng đội tuyển quốc gia Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) về cơ bản đã kiện toàn được nhân sự người Việt, như các trợ lý chuyên môn Lưu Danh Minh, Ngô Việt Trung, phiên dịch viên Đỗ Anh Văn, đội ngũ y tế và hậu cần.

Ở đội ngũ trợ lý người Hàn đang có những vị trí, gồm: trợ lý chuyên môn Choi Won Kwon, HLV thể lực Sang Wuk An, phiên dịch Hàn - Anh Kim Jin Seong.

Đội tuyển Việt Nam dự kiến tập trung vào ngày 1-6, chuẩn bị cho trận tiếp Philippines trên sân nhà vào ngày 6-6 và làm khách trên sân của Iraq vào ngày 11-6 ở vòng loại thứ 2 World Cup 2026 khu vực châu Á.

Đội tuyển Việt Nam và Thái Lan là hạt giống số 1 tại ASEAN Cup 2024 Đội tuyển Việt Nam và Thái Lan là hạt giống số 1 tại ASEAN Cup 2024

Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF) thông qua các đề xuất chuyên môn của giải ASEAN Cup 2024 (tên cũ AFF Cup), trong đó đội tuyển Việt Nam và Thái Lan được xếp hạt giống số 1.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên