29/07/2020 15:58 GMT+7

Cần Thơ dừng tổ chức ngày hội du lịch 'Văn hóa chợ nổi Cái Răng' vì dịch COVID-19

LÊ DÂN
LÊ DÂN

TTO - Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, TP Cần Thơ quyết định dừng tổ chức ngày hội du lịch "Văn hóa chợ nổi Cái Răng" lần thứ V năm 2020, dự kiến diễn ra trong tháng 8.

Cần Thơ dừng tổ chức ngày hội du lịch Văn hóa chợ nổi Cái Răng vì dịch COVID-19 - Ảnh 1.

Khách tham quan, trải nghiệm tại chợ nổi Cái Răng - Ảnh: LÊ DÂN

Ngày 29-7, ông Nguyễn Khánh Tùng, giám đốc Sở Văn hóa - thể thao và du lịch TP Cần Thơ, cho biết trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, UBND TP Cần Thơ đã quyết định dừng tổ chức các hoạt động trong khuôn khổ ngày hội du lịch "Văn hóa chợ nổi Cái Răng" TP Cần Thơ lần thứ V năm 2020.

Ngày hội du lịch "Văn hóa chợ nổi Cái Răng" dự kiến diễn ra từ ngày 1 đến 3-8 với nhiều hoạt động như: đưa đón khách tham quan các điểm du lịch miễn phí, buffet các loại trái cây và bánh dân gian miễn phí được đặt trên bè nổi tại chợ nổi. Trái cây là các loại được mua bán tại chợ nổi và các loại bánh dân gian được những người làm bánh lâu đời tại quận Cái Răng thực hiện.

Tại ngày hội du lịch "Văn hóa chợ nổi Cái Răng" còn các hoạt động an sinh xã hội: ra mắt điểm cung cấp nước sạch cho dân thương hồ tại chợ nổi; tặng ghe cho thương hồ nghèo, hoàn cảnh khó khăn...

LÊ DÂN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên