Tag: căn hộ resort

Quận 12 giá căn hộ vẫn mềm?

Trong khi giá căn hộ tại các quận trung tâm và phía Đông thành phố tăng chóng mặt trong 2-3 năm qua, giá căn hộ tại quận 12 vẫn ở mức khá ổn định.

Đánh thức tiềm năng đất đai quận 12 và khu vực Tây Bắc TP.HCM

Với hàng loạt hạ tầng lớn được triển khai, quỹ đất rộng và mặt bằng giá thấp hơn so với các khu vực khác, quận 12 đang trở thành khu vực tiềm năng để thu hút đầu tư.

Picity High Park - chốn an cư lý tưởng cho gia đình đa thế hệ

Gia đình đa thế hệ là một nét đẹp truyền thống của người Việt từ ngàn xưa, là biểu tượng của sự trọn vẹn, đủ đầy tài lộc, phúc đức, niềm vui và hạnh phúc.

Bất động sản nhiều tỉnh lân cận TP.HCM tăng nhiệt

Trước đây do mức giá chênh lệch khá cao, nhiều gia đình trẻ tại TP.HCM quyết định mua căn hộ tại Đồng Nai, Bình Dương để đỡ áp lực tài chính.

Pháp lý hoàn thiện: Mãnh lực gia tăng sức hút cho các dự án bất động sản

Sau khi hàng trăm dự án bị UBND TP.HCM thanh kiểm tra từ năm 2018, thị trường bất động sản TP.HCM thiếu nguồn cung trầm trọng dẫn đến giá cả tăng vọt.

Thức tỉnh nhờ COVID-19 và hành trình tìm kiếm ngôi nhà mơ ước

COVID-19 là một tai họa nhưng cũng là một sự thức tỉnh khi lần đầu tiên trong cuộc đời tôi có đủ thời gian để nhìn lại cuộc đời mình và nhận ra tầm quan trọng của một ngôi nhà mơ ước theo đúng nghĩa không gian sống đích thực.

Từ 480 triệu, rộng cửa sở hữu căn hộ 'resort' tại Bình Dương

Những cặp vợ chồng trẻ sở hữu khoản tiết kiệm ban đầu từ 480 triệu có thể dễ dàng sở hữu căn hộ rộng rãi, cách TP.HCM 30 phút di chuyển. Đi kèm với đó là những tiện ích đầy đủ, tiện nghi bên trong khu đô thị hiện đại bậc nhất Bình Dương.

Nguyên tắc vàng trong đầu tư bất động sản

Bất chấp những tác động tiêu cực của dịch bệnh Covid-19 tới kinh tế, giá bán căn hộ tại TP.HCM vẫn tiếp tục tăng trong những tháng vừa qua.

Căn hộ đạt chuẩn giãn cách 5 sao

Đại dịch COVID-19 đã thay đổi cách con người sống, làm việc trên quy mô toàn cầu. Người ta dành thời gian ở nhà nhiều hơn, nhu cầu về một không gian đầy đủ chức năng để làm việc và nghỉ ngơi đã làm thay đổi cách thiết kế nhà ở trong thời gian tới.

Mua căn hộ: Chọn giá thành hay giá trị?

Thay vì chăm chăm nhìn vào giá bán trên mỗi mét vuông, người mua nhà ngày càng quan tâm đến những yếu tố tạo nên giá trị gia tăng cho tài sản trong tương lai.