Tag: Căn hộ nhỏ

Biến nhà kho cũ thành căn hộ tiện ích

Một nhà kho cũ nhỏ đã được các nhà thiết kế biến thành hai căn hộ đầy sức sống và tiện ích.

Độc đáo căn hộ studio nhỏ mà... không nhỏ

Căn hộ studio này sẽ chứng minh rằng những hạn chế về mặt sáng tạo có thể dẫn đến những giải pháp đầy cảm hứng.

Tham quan căn hộ nhỏ kỳ thú đầy đồ chủ nhà tự làm

Căn hộ nhỏ này sẽ là một minh chứng cho dự án DIY thông minh và những thiết kế mà ai cũng có thể tự làm cho một không gian khiêm tốn.

Cảnh báo gói vay 120.000 tỉ có thể ế vì lãi suất cao

Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA) cho rằng lãi suất gói vay 120.000 tỉ lên đến 8,2%/năm quá cao. Gói vay có thể không là lựa chọn của người có thu nhập thấp.

Căn hộ 22m² với thiết kế cực kỳ hiệu quả và ấm cúng

Đó là căn hộ rộng vỏn vẹn 22m² trên đường Rue de la Bûcherie, đối diện nhà thờ Đức Bà, bên kia bờ sông Seine. Một chốn ở khá hoàn hảo cho người trẻ đến Paris (Pháp) học tập.

Chiêm ngưỡng ngôi nhà di động độc đáo cho người vô gia cư ở Pháp

TTO - "Sự tự do!", Pascal thốt lên khi tự hào giới thiệu ngôi nhà nhỏ gọn hoàn toàn mới của mình trên những bánh xe. Và điều khiến ông xúc động nhất là được cùng những thợ mộc, thợ xây lành nghề dựng lên ngôi nhà di động này.

Những căn hộ bằng 3 tấm chiếu ở Nhật

TTO - Giới trẻ Nhật Bản đang ngày càng ưa chuộng hơn kiểu căn hộ siêu nhỏ nằm ở khu vực sầm uất và thuận tiện đi làm tại trung tâm thủ đô Tokyo.

Cuộc thi 'Nhà tôi - Mái ấm': Tuy hai nhưng là một căn nhà

TTO - Căn hộ anh đang sống là thành quả tích cóp sau những năm dài nơi xứ người. Anh bảo anh vẫn còn trả góp, chờ khi căn hộ chính thức thuộc về mình, anh sẽ đón ba má vào đây...

Hong Kong xây loạt căn hộ nano

Sự thu hẹp của công trình nhà ở tại Hong Kong (Trung Quốc) đã xuống mức thấp kỷ lục: Có những căn hộ nano chỉ rộng bằng hai chiếc giường cỡ lớn.

Căn hộ nhỏ, nhưng giá không rẻ

TTO - Căn hộ diện tích nhỏ không đồng nghĩa với căn hộ giá rẻ nhưng nó đáp ứng được nhu cầu và khả năng tài chính của những gia đình trẻ, ít thành viên. Do vậy, Chính phủ cần có các chương trình nhà ở thương mại giá thấp, căn hộ cho thuê giá rẻ...