Tag: Căn hộ nhỏ

Căn hộ 22m² với thiết kế cực kỳ hiệu quả và ấm cúng

Đó là căn hộ rộng vỏn vẹn 22m² trên đường Rue de la Bûcherie, đối diện nhà thờ Đức Bà, bên kia bờ sông Seine. Một chốn ở khá hoàn hảo cho người trẻ đến Paris (Pháp) học tập.

Chiêm ngưỡng ngôi nhà di động độc đáo cho người vô gia cư ở Pháp

TTO - "Sự tự do!", Pascal thốt lên khi tự hào giới thiệu ngôi nhà nhỏ gọn hoàn toàn mới của mình trên những bánh xe. Và điều khiến ông xúc động nhất là được cùng những thợ mộc, thợ xây lành nghề dựng lên ngôi nhà di động này.

Những căn hộ bằng 3 tấm chiếu ở Nhật

TTO - Giới trẻ Nhật Bản đang ngày càng ưa chuộng hơn kiểu căn hộ siêu nhỏ nằm ở khu vực sầm uất và thuận tiện đi làm tại trung tâm thủ đô Tokyo.

Cuộc thi 'Nhà tôi - Mái ấm': Tuy hai nhưng là một căn nhà

TTO - Căn hộ anh đang sống là thành quả tích cóp sau những năm dài nơi xứ người. Anh bảo anh vẫn còn trả góp, chờ khi căn hộ chính thức thuộc về mình, anh sẽ đón ba má vào đây...

Hong Kong xây loạt căn hộ nano

Sự thu hẹp của công trình nhà ở tại Hong Kong (Trung Quốc) đã xuống mức thấp kỷ lục: Có những căn hộ nano chỉ rộng bằng hai chiếc giường cỡ lớn.

Căn hộ nhỏ, nhưng giá không rẻ

TTO - Căn hộ diện tích nhỏ không đồng nghĩa với căn hộ giá rẻ nhưng nó đáp ứng được nhu cầu và khả năng tài chính của những gia đình trẻ, ít thành viên. Do vậy, Chính phủ cần có các chương trình nhà ở thương mại giá thấp, căn hộ cho thuê giá rẻ...

Căn hộ Studio: giấc mơ an cư của những người Việt trẻ

Bộ Xây dựng đã ban hành thông tư cho phép các doanh nghiệp BĐS xây căn hộ nhỏ 25m2 nhằm đáp ứng nhu cầu lớn trên thị trường. Các căn hộ Studio được thiết kế thông minh cùng không gian mở, tối ưu công năng sử dụng, đang là xu thế chọn nhà của giới trẻ

Nhật Bản chế thiết bị hát karaoke không làm phiền hàng xóm

TTO - Chỉ với 73 USD, chúng ta đã có thể thoải mái hát karaoke trong phòng mà không sợ ô nhiễm tiếng ồn, làm phiền hàng xóm.

Căn hộ chung cư 25m2: Cơ hội cho dân nghèo có nhà

TTO - Thông tư 21 của Bộ Xây dựng quy định diện tích tối thiểu căn hộ chung cư không nhỏ hơn 25m2 sẽ có hiệu lực từ tháng 7-2020. Chủ đầu tư chung cư sẽ được xây dựng những căn hộ nhỏ. Vậy ai sẽ được hưởng lợi?

Giường ngủ thông minh 'thoắt ẩn, thoắt hiện' cho nhà chật

Căn hộ chật chội không đủ chỗ đặt giường? Không gian hạn hẹp khiến những vị khách chỉ có thể ngủ tại sofa? Có lẽ những chiếc giường Murphy thông minh, tiết kiệm diện tích này chính là giải pháp bạn đang tìm kiếm.