21/04/2023 15:49 GMT+7

Cán bộ quỹ tín dụng nhân dân ở Bảo Lộc không liên quan đến tin đồn vỡ nợ

Các cá nhân là cán bộ, nhân viên đang làm việc tại Quỹ tín dụng nhân dân phường II không liên quan đến các vụ vỡ nợ phát sinh trên địa bàn, hiện vẫn làm việc bình thường và thường xuyên có mặt tại đơn vị.

Ngày 21-4, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh Lâm Đồng có văn bản cho biết hoạt động của Quỹ tín dụng nhân dân phường II (thành phố Bảo Lộc) đảm bảo tuân thủ các quy định của pháp luật; các cá nhân hiện đang làm việc tại đơn vị không liên quan đến các trường hợp vỡ nợ như tin đồn mấy ngày nay. 

Cụ thể, văn bản nêu rõ:

Thời gian vừa qua xuất hiện một số tin đồn thất thiệt liên quan đến một số cán bộ, nhân viên và người thân của cán bộ, nhân viên đang làm việc tại Quỹ tín dụng nhân dân phường II.

Tại thời điểm hiện nay, qua rà soát, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh Lâm Đồng khẳng định các thông tin trên là không có cơ sở. 

Các cá nhân là cán bộ, nhân viên đang làm việc tại Quỹ tín dụng nhân dân phường II không liên quan đến các vụ vỡ nợ phát sinh trên địa bàn, hiện vẫn làm việc bình thường và thường xuyên có mặt tại đơn vị.

Trước đó, ngày 20-4, dư luận xuất hiện tin đồn về việc bà Đỗ Thị Yên, giám đốc Quỹ tín dụng nhân dân phường II, vỡ nợ đang bỏ trốn khỏi địa phương đã khiến hàng trăm khách hàng gửi tiền tại quỹ tín dụng này hoang mang, đến rút tiền.

Sự việc trên không chỉ gây dư luận xấu, làm mất an ninh trật tự, mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của quỹ và quyền lợi của khách hàng đang gửi tiền tại đây.

Theo Công an thành phố Bảo Lộc, thời gian qua đơn vị không nhận được bất kỳ đơn thư phản ánh, tố cáo nào liên quan đến tài chính, tiền bạc của gia đình bà Đỗ Thị Yên.

Các lực lượng chức năng của thành phố Bảo Lộc đang có biện pháp hỗ trợ Quỹ tín dụng nhân dân phường II giữ gìn an ninh trật tự tại khu vực, đảm bảo hoạt động giao dịch của khách hàng diễn ra bình thường.

Thông tin Hà Nội sẵn sàng học trực tuyến khi có học sinh mắc COVID-19 là saiThông tin Hà Nội sẵn sàng học trực tuyến khi có học sinh mắc COVID-19 là sai

Thông tin "Hà Nội sẵn sàng phương án dạy học trực tuyến khi có học sinh mắc COVID-19" xuất hiện trên mạng xã hội trong những ngày gần đây không phải là phát ngôn của sở.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên