Tag:

Cán bộ quản lý

Thẻ vàng công vụ

Thẻ vàng công vụ

TTO - Lâu nay hai chữ "thẻ vàng" chỉ thường dùng trong giới thể thao, vậy mà giờ đây nó đã trở thành nỗi ám ảnh của nhiều công chức, người lao động tại quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng.

10:45

Đề án 911 không đạt mục tiêu, Bộ GD-ĐT ra đề án mới?

TTO - Bộ GD-ĐT trong dự thảo đề án mới khẳng định: Đề án 911 không thể đạt được mục tiêu theo kế hoạch đặt ra.

10:11

12.000 tỉ đồng nâng cao năng lực giảng viên, lãnh đạo trường ĐH

TTO - Bộ GD-ĐT đặt mục tiêu đến năm 2025 sẽ có 35% giảng viên ĐH đạt trình độ tiến sĩ, tăng thêm 9.000 tiến sĩ so với hiện tại.

03:10

Tôi không muốn đi theo lối mòn 'biên chế'

TTO - Trong khi nhiều bạn trẻ dùng nhiều cách để có một chân biên chế, trưởng phòng của một trung tâm thuộc Sở Công thương Đắk Lắk lại viết đơn xin nghỉ việc, về nhà bán gà nướng trên vỉa hè.

04:00

Kỷ luật hai cán bộ để mất rừng

TTO - Ngày 15-9, Sở NN&PTNT tỉnh Gia Lai cho biết đã ra quyết định kỷ luật hai cán bộ quản lý rừng phòng hộ huyện Đắk Pơ do thiếu trách nhiệm trong công tác quản lý và chỉ đạo điều hành dẫn đến mất rừng.

06:00

Tử tù trốn trại: cán bộ quản giáo, giám thị phải chịu trách nhiệm?

TTO - Người bị kết án tử bị cùm chân cả ngày lẫn đêm nhưng lại vẫn đục, khoét tường và bỏ trốn mà không bị phát hiện, vậy các giám thị trại giam có vô can?

08:18

Dừng điều động, bổ nhiệm "hai giáo viên từ chối làm hiệu trưởng"

TT - Ông Trần Thanh Đức - phó chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang - cho biết việc dừng bổ nhiệm, điều động hiệu trưởng các trường tiểu học tại TP Mỹ Tho là do Tỉnh ủy - UBND tỉnh có văn bản chỉ đạo.

06:25

Bạc Liêu, Đồng Tháp sàng lọc giáo viên

TT - Bạc Liêu, Đồng Tháp là các tỉnh đầu tiên ở ĐBSCL đã giải quyết bài toán khó khi mạnh dạn tiến hành sắp xếp đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý.

12:04

Giáo viên không muốn làm cán bộ quản lý

TT - Lãnh đạo ngành giáo dục ở nhiều tỉnh ĐBSCL đang đau đầu vì tình trạng giáo viên giỏi tìm mọi cách né tránh lệnh điều động về làm chuyên viên, cán bộ quản lý ở phòng và sở GD-ĐT.