Cán bộ ngân hàng chém cả nhà khai nhận từng chơi ‘cỏ gây ảo giác’

12/02/2019 16:24 GMT+7

TTO - Làm việc với cán bộ điều tra sau sự việc dùng dao truy sát cả nhà, bước đầu nghi can Trương Mạnh Tuấn khai nhận ít ngày trước có sử dụng một loại cỏ gây ảo giác khi đi hát karaoke với bạn cùng lớp.

Cán bộ ngân hàng chém cả nhà khai nhận từng chơi ‘cỏ gây ảo giác’ - Ảnh 1.

Người dân địa phương chưa hết bàng hoàng sau sự việc nghi can Tuấn dùng dao truy sát cả gia đình trong đêm - Ảnh: DOÃN HÒA

Ngày 12-2, thông tin từ Công an huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An cho biết đơn vị này đang giám sát nghiêm ngặt nghi can Trương Mạnh Tuấn (32 tuổi, ngụ xã Nghi Thạch, huyện Nghi Lộc) đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Nghi Lộc.

Thời điểm xảy ra sự việc truy sát cả gia đình, Tuấn đang là phó trưởng phòng một chi nhánh ngân hàng đóng tại thị xã Cửa Lò.

Ông Nguyễn Huy Phúc - giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Nghi Lộc, cho biết vào khoảng 4h sáng 11-2, bệnh viện tiếp nhận bệnh nhân Tuấn trong tình trạng vùng bụng bị thủng do vật rắn nhọn đâm vào.

Ngoài ra, bệnh nhân có một số vết rách trên đầu, tinh thần không ổn định. Hiện sức khỏe của bệnh nhân Tuấn đang hồi phục. Qua kiểm tra nhanh cho thấy Tuấn "âm tính với chất heroin và morphine".

Do bệnh viện không có phương tiện để kiểm tra, nên không loại trừ khả năng Tuấn sử dụng các chất kích thích khác.

Cùng ngày, các bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An đang chữa trị cho bà Mai Thị H. (56 tuổi, mẹ của Tuấn) và chị Trương Thị Cẩm T. (23 tuổi, em gái của Tuấn). Cả hai người này nhập viện trong tình trạng đa chấn thương, có nhiều dấu vết nghi bị chém, mất máu nhiều vào đêm 10-2.

Theo một cán bộ điều tra, qua làm việc với cơ quan công an, bước đầu Tuấn thừa nhận 4 ngày trước có sử dụng một loại cỏ gây ảo giác khi đi hát karaoke với bạn cùng lớp. Còn trước thời điểm gây án, Tuấn không dùng chất gây nghiện.

Như Tuổi Trẻ Online thông tin, khoảng 22h30 ngày 10-2, khi nghe tiếng la hét, kêu cứu phát ra từ nhà ông Trương Cảnh H. (60 tuổi, bố Tuấn), người dân chạy đến thì thấy ông này bất tỉnh trên vũng máu, bà H. và chị T. bị thương nặng. Cùng lúc này, Tuấn cầm con dao vấy máu đi từ trong phòng ra, lên ôtô rời khỏi hiện trường.

Khoảng 4h sáng 11-2, nghi can Tuấn bị Công an huyện Nghi Lộc bắt giữ khi chiếc ôtô do đối tượng điều khiển đâm phải cột điện trong quá trình chạy trốn. Lúc bị bắt, Tuấn bị thương do có hành động tự tử không thành trước đó.

DOÃN HÒA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận