
AEON Mall Mean Chey ở thủ đô Phnom Penh, Campuchia - Ảnh: KHMER TIMES
Theo báo Khmer Times, tối 27-10 (giờ địa phương), AEON Mall Campuchia đã ra thông cáo về vụ việc tại AEON Mall Mean Chey (Phnom Penh), khi một người đàn ông nhảy từ tầng 3 của trung tâm thương mại.
Theo thông cáo, vụ việc xảy ra lúc 13h31 chiều 27-10 (giờ địa phương), một người đàn ông quốc tịch Campuchia đã nhảy từ tầng 3 của trung tâm thương mại, gây bàng hoàng cho các khách thuê mặt bằng và khách tham quan.
Ngay sau vụ việc, ban quản lý trung tâm thương mại đã lập tức triển khai các biện pháp ứng phó khẩn cấp theo quy trình.
Đồng thời, cảnh sát và chính quyền địa phương được liên hệ ngay lập tức và đã nhanh chóng có mặt để phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân.
Theo hình ảnh camera an ninh và lời kể của các nhân chứng, người đàn ông được nhìn thấy đi một mình quanh khu vực trước khi vụ việc xảy ra, và không có dấu hiệu xung đột hay va chạm với người khác. Dựa trên các bằng chứng ban đầu, cảnh sát xác định đây là một vụ tự tử.
Đại diện AEON Mall bày tỏ lời chia buồn sâu sắc đến gia đình nạn nhân và cho biết công ty đang phối hợp chặt chẽ với cơ quan chức năng để làm rõ vụ việc.
Công ty khẳng định an toàn và an ninh của khách hàng và đối tác thuê mặt bằng luôn là ưu tiên hàng đầu, đồng thời cam kết tiếp tục rà soát và tăng cường các biện pháp bảo vệ để đảm bảo sự an toàn cho tất cả khách tham quan.
AEON Mall Campuchia cũng bày tỏ lời cảm ơn đến cơ quan chức năng vì đã phản ứng nhanh và chuyên nghiệp, cùng với sự thông cảm và hợp tác của khách thuê và khách hàng trong sự cố đáng tiếc này.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận