09/05/2022 18:07 GMT+7

Camera ghi hình ảnh nhóm thanh niên trộm cắp tại nhà xưởng ở Bình Chánh

NGỌC KHẢI
NGỌC KHẢI

TTO - Camera tại một nhà xưởng ở huyện Bình Chánh (TP.HCM) ghi lại hình ảnh nhóm thanh niên đột nhập vào xưởng lấy đi nhiều tài sản trị giá ước tính hơn 200 triệu đồng. Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra.

Camera ghi hình ảnh nhóm thanh niên trộm cắp tại nhà xưởng ở Bình Chánh - Ảnh 1.

Sau khi cạy cửa cổng, nhóm thanh niên đi trên hai xe máy vào bên trong xưởng - Ảnh cắt từ video clip do camera ghi lại

Ngày 9-5, Công an huyện Bình Chánh (TP.HCM) đang điều tra vụ trộm cắp tài sản xảy ra tại một nhà xưởng trên đường Trần Văn Giàu (xã Lê Minh Xuân). 

Nhà xưởng trên là của một công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng gia dụng có trụ sở tại quận Bình Tân. 

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, người phụ trách truyền thông của công ty trên cho biết nơi xảy ra vụ trộm là xưởng sản xuất đồng thời là văn phòng của bộ phận marketing, xuất nhập khẩu, kỹ thuật. Thời gian gần đây, máy móc và thành phẩm tại xưởng được chuyển đến nơi sản xuất mới, nơi đây chỉ có khối văn phòng làm việc và không có người trông coi vào ban đêm.

Sáng 7-5, nhân viên công ty đến xưởng thấy đồ đạc tại văn phòng bị xáo trộn, khi kiểm tra thì phát hiện bị mất nhiều tài sản như màn hình, đầu CPU máy vi tính, hai điện thoại di động, máy chụp hình… Số tài sản bị mất giá trị ước tính hơn 200 triệu đồng. 

Camera tại nhà xưởng trên ghi lại vào khuya 6-5 đến rạng sáng 7-5 có nhóm thanh niên đi trên hai xe máy cạy cửa cổng xưởng, rồi vào bên trong lục tìm tài sản. Người trong nhóm trên sau đó dùng xe máy chở tài sản lấy trộm rời đi. 

Thông tin về vụ việc đã được đại diện công ty trình báo công an, công an cũng đã lấy lời khai người liên quan, trích xuất dữ liệu từ camera để điều tra.

Camera ghi hình ảnh nhóm thanh niên trộm cắp tại nhà xưởng ở Bình Chánh - Ảnh 2.

Người trong nhóm thanh niên lục tìm tài sản tại khu vực văn phòng - Ảnh cắt từ video clip do camera ghi lại

Người trong nhóm thanh niên chở tài sản lấy trộm được rời đi - Video do camera tại nhà xưởng ghi lại

Trong vòng 10 giờ đồng hồ, một chung cư xảy ra 3 vụ trộm cắp Trong vòng 10 giờ đồng hồ, một chung cư xảy ra 3 vụ trộm cắp

TTO - Chỉ trong vòng chưa tới 10 giờ đồng hồ, tại chung cư Golden West, số 2 đường Lê Văn Thiêm (phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội) đã đồng loạt xảy ra 3 vụ trộm cắp tài sản.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên