Tag: Cẩm Vân-Khắc Triệu

CeCe Trương 'bật ngửa' với màn cover 'Phân tâm 1 chút' phiên bản 'ba và má em'

Tối 14-2, trong không khí Ngày lễ Tình nhân, cặp đôi nghệ sĩ Cẩm Vân - Khắc Triệu bất ngờ chia sẻ một video 'tình bể bình' là bản cover ca khúc 'Phân tâm 1 chút' - sản phẩm mới nhất của 'con gái rượu' CeCe Trương vừa phát hành hôm 9-2.

Hậu trường MV mới của ca sĩ Cẩm Vân: Hơn 40 năm cháy hết mình

Bén duyên với nhau từ nghệ thuật, vợ chồng danh ca Cẩm Vân - Khắc Triệu đã bên nhau gần 4 thập kỷ với mối tình và đam mê ca hát vẫn rực cháy như thời thanh xuân.

Cẩm Vân - Khắc Triệu rạng ngời trong MV 'Thanh xuân mãi cháy'

Chẳng những được sống cùng đam mê mà còn có thể truyền ngọn lửa nghệ thuật cho cô 'con gái rượu" Cece Trương, cặp đôi ca sĩ Cẩm Vân - Khắc Triệu rạng rỡ hết nấc trong MV mới thực hiện cùng con: Thanh xuân mãi cháy.

Con gái Cẩm Vân - Cece Trương: 'Thuyết phục ba mẹ cho đi hát thật không dễ dàng'

Cece Trương cho biết cô đã mất thời gian khá lâu để thuyết phục ba mẹ cho đi hát. Và việc cô từng bị giập phổi trong một tai nạn năm 16 tuổi đã cho cô thêm sức mạnh để sống cùng đam mê.

Vừa ra mắt MV đầu tay, con gái Cẩm Vân được khen giống Janet Jackson

Chiều ngày 2-12, CeCe Trương, cô con gái rượu của cặp vợ chồng nổi tiếng Cẩm Vân - Khắc Triệu, đánh dấu cho chặng đường theo đuổi sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp bằng việc ra mắt MV 'Virus'.

MC Quỳnh Hương chia tay 'Thay lời muốn nói' sau 19 năm

TTO - Đêm Gala đặc biệt kỷ niệm 19 năm phát sóng 'Thay lời muốn nói' vào tối 14-4 tới cũng là đêm chia tay MC Quỳnh Hương - người đã sinh ra và song hành cùng chương trình suốt 19 năm qua.

8-3, Đàm Vĩnh Hưng tặng bánh kem cho phái đẹp

TTO - Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thực hiện một chương trình âm nhạc đặc biệt chủ đề Lời tình cho giai nhân tại phòng trà MTV (Võ Văn Tần, Quận 3) vào tối 8-3.