Tag: Cắm trại

Ảnh vui 15-12: Viễn cảnh bi hài dành cho cặp đôi mê đi cắm trại

Đại tiệc búp phê của muỗi là đây chứ đâu! Này thì cắm trại...

Xu hướng cắm trại toàn chỗ 'khỉ ho cò gáy'

TTO - Nhà mình hay đi cắm trại, đi toàn mấy chỗ "khỉ ho cò gáy"... Đi đến nỗi bà nội mỗi lần nghe các con điện thoại khoe cuối tuần đi ngắm trăng thì bà chỉ biết tặc lưỡi hỏi "chỗ đó có người không?".

Du lịch cắm trại làm mát tự nhiên giữa rừng Phong Nha - Kẻ Bàng

TTO - Công ty Oxalis vừa đưa vào khai thác khu du lịch mới là cắm trại mùa hè Blue Diamond giữa vùng đệm của Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng, tại Khe Gát (xã Xuân Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình).

Tận dụng các kỳ nghỉ, tham gia du khảo 'Tìm về cội nguồn'

TTO - Du khảo là hành trình bằng xe máy bao gồm nhiều hoạt động dành cho các bạn trẻ yêu thích du lịch "bụi" đến các địa phương để giao lưu, trải nghiệm văn hóa, xây dựng thêm nhiều kỹ năng.

Du lịch cắm trại hoang dã: lạc đường, dông bão nhưng… xứng đáng!

TTO - Thay vì chọn những khu du lịch có sẵn địa điểm cắm trại, một số bạn trẻ lại thích phiêu lưu và trải nghiệm cảm giác mạnh hơn khi chọn cắm trại ở rừng, núi,…

Du lịch cắm trại: Tuổi trẻ cháy hết mình bên ánh lửa đêm

TTO - Đây là hoạt động ngoài trời đang được yêu thích vì có thể kết nối mọi người, đồng thời là một hình thức vận động thú vị cho những nhóm bạn trẻ.

Camping - cách trở về thiên nhiên

TTCT - Xu hướng camping/glaming (cắm trại và cắm trại sang chảnh) rộ lên ở khắp Việt Nam. Người người, nhà nhà khoe ảnh cắm trại trong vườn điều, cắm trại trên đồi thông... và tận hưởng thú vui với thiên nhiên.

Các đội tuyển quốc gia tiếp tục 'cấm trại'

TTO - Dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp tại Hải Dương, Hà Nội và một số tỉnh thành trên cả nước. Điều này đã ảnh hưởng rất lớn đến việc tập luyện của các VĐV.

Họp khẩn, cấm cán bộ, chiến sĩ biên phòng từ vùng dịch đến vùng khác

TTO - Thiếu tướng Lê Quang Đạo - phó tư lệnh, tham mưu trưởng Bộ đội Biên phòng - đưa ra yêu cầu tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19. Bộ đội biên phòng Quảng Ninh cũng phải thực hiện cấm trại.

Ai lên xứ hoa đào đừng quên bước lần theo đường hoa

TTO - 'Ai lên xứ hoa đào đừng quên bước lần theo đường hoa...' - chúng tôi đứng dưới tán cây được nhuộm hồng bởi những chùm hoa hồng phấn, ngân nga bài hát nổi tiếng của nhạc sĩ Hoàng Nguyên.