Tag: cắm trại

Gia đình 'đưa con đi khắp thế gian' trên xe bán tải gây sốt mạng

Hình ảnh một gia đình nhỏ và tất cả đồ vật trong chuyến đi dã ngoại chụp cạnh bên chiếc bán tải gây sốt mạng trong thời gian vừa qua vì quá dễ thương.

Camping giữa thành phố

Người ta đùa nhau rằng "đặc sản" Thành phố Hồ Chí Minh là kẹt xe và ồn ào, ấy vậy mà vẫn có người tìm ra được những chốn xanh yên bình để camping (cắm trại) vui vẻ với gia đình, bạn bè ngay giữa lòng đô thị nhộn nhịp.

Vui lễ 30-4 và 1-5 tại gia, nằm phòng lạnh dự foodtour

Nhìn nhiệt độ liên tục lập đỉnh từ Bắc chí Nam, nghe đài báo nắng nóng còn kéo xuyên dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5 khiến 'phe' chọn ăn lễ tại nhà thở phào vì chẳng còn tiếc nuối. Đón lễ tại nhà cũng có nhiều thú vị lắm đó!

Về hồ Trị An nghỉ lễ, trải nghiệm trên rừng, dưới hồ mát lành

Mặt nước bao la cùng những cánh rừng mát mẻ, hồ Trị An (Đồng Nai) trở thành điểm đến hấp dẫn trong các dịp cuối tuần và nghỉ lễ.

Đà Lạt dừng buổi biểu diễn của SpaceSpeakers vì chưa được cấp phép

Sáng 28-10, UBND phường 4 (TP Đà Lạt) xác nhận đã đình chỉ buổi biểu diễn của SpaceSpeakers hôm 24-10 tại một khoảnh rừng bên trong hồ Tuyền Lâm.

Mở tour đêm cắm trại ngắm thiên văn

Đó là chia sẻ của ông Nguyễn Hữu Hà, giám đốc Trung tâm Khám phá khoa học và Đổi mới sáng tạo (ExploraScience Quy Nhơn), vào sáng 14-5.

2 ngày, 3 người chết đuối dưới lòng hồ thủy điện Trị An

Liên tiếp trong hai ngày 2 và 3-4, tại khu vực lòng hồ thủy điện Trị An (huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai) xảy ra hai vụ đuối nước làm 3 người chết.

Chàng trai đi cắm trại bị gió thổi bay mất lều

'Đố anh bắt được em đấy!', lều said.

Mở khu du lịch trải nghiệm 'chui' trên đất rừng phi lao của xã

Mặc dù chưa có giấy tờ cấp phép nhưng một khu du lịch trải nghiệm, cắm trại ngang nhiên mở 'chui', đón khách trên khu đất rừng phi lao thuộc xã quản lý ở tỉnh Hà Tĩnh.

Ảnh vui 15-12: Viễn cảnh bi hài dành cho cặp đôi mê đi cắm trại

Đại tiệc búp phê của muỗi là đây chứ đâu! Này thì cắm trại...