Cấm "giám đốc đánh người" chơi golf trên toàn quốc
XUÂN LONG
TT - Chiều 29-9, ông Đoàn Mạnh Giao, chủ tịch Hiệp hội Golf VN, xác nhận hiệp hội đã có văn bản đề nghị các sân golf toàn quốc không chấp nhận ông Nguyễn Đức Sơn chơi golf dưới bất kỳ hình thức nào trong thời hạn một năm tính từ ngày 25-9-2013.
Ông Nguyễn Đức Sơn là chủ tịch HĐQT kiêm tổng giám đốc Tổng công ty TNHH một thành viên Quản lý và phát triển nhà Hà Nội.
Văn bản của Hiệp hội Golf VN nêu rõ ngày 15-9 tại sân golf Tam Đảo (Vĩnh Phúc), trên hố golf số 13, ông Nguyễn Đức Sơn đã dùng gậy chơi golf đánh vào đầu nhân viên caddie Trương Tiến Công. Hành động của ông Sơn khiến caddie Công bị ngất ngay tại chỗ phải đi cấp cứu, khám và điều trị vết thương. Ban lãnh đạo sân golf Tam Đảo đã có hình thức kỷ luật dừng quyền chơi golf của ông Sơn tại sân golf này trong thời gian một năm.
Thêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao
Từ ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online giới thiệu Tuổi Trẻ Sao - phiên bản đặc biệt dành riêng cho các thành viên với nhiều chuyên mục và trải nghiệm thú vị, bao gồm: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe; Xem nhật báo sắc nét trên mạng (E-paper), Tuổi Trẻ Live (trực tiếp các sự kiện thời sự nóng bỏng, hấp dẫn).
Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.
Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.
Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.
Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận