06/10/2017 19:49 GMT+7

Cảm động cảnh thiếu úy cảnh sát cho bé trai bị bỏ rơi bú

DANH TRỌNG
DANH TRỌNG

TTO - Thấy bé trai khoảng 7 tháng tuổi bị bỏ rơi được đưa về trụ sở công an phường đói, do đang trong thời gian nuôi con nhỏ, thiếu úy Khuất Khánh Ly đã cho bé bú và mang về nhà chăm sóc.

Cảm động cảnh thiếu úy cảnh sát cho bé trai bị bỏ rơi bú - Ảnh 1.

Thiếu úy Khuất Khánh Ly và cháu bé bị bỏ rơi - Ảnh: DANH TRỌNG

Hình ảnh thiếu úy Ly cho cháu bé bú được đưa lên mạng và được nhiều người quan tâm.

Thiếu úy Khuất Khánh Ly hiện công tác tại Công an phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

"Thấy bé còn quá nhỏ, cũng tầm tuổi con mình, trong khoảnh khắc tình mẫu tử trong tôi trỗi dậy, tôi vội bế lấy bé và cho bé 'bú ti' mình mong bé đỡ đói và bớt nhớ mẹ" - chị Ly chia sẻ.

Sau đó, chị Ly đưa cháu bé về nhà cho bú và chăm sóc, tắm rửa cho bé.

Ông Đinh Văn Thanh - trưởng Công an phường Mỹ Đình 2 - cho biết khoảng 15h chiều 5-10, Công an phường Mỹ Đình 2 nhận được tin báo việc phát hiện một bé trai khoảng 7 tháng tuổi bị bỏ rơi trong một nhà nghỉ trên địa bàn phường.

Ngay sau khi nhận được tin báo, công an phường Mỹ Đình 2 đã tới nhà nghỉ đưa cháu bé về chăm sóc. Cháu bé bị bỏ rơi là một bé trai khoảng 7 tháng tuổi rất bụ bẫm, khỏe mạnh.

Sau khi thông tin về bé trai được đăng tải trên mạng xã hội, đã có rất nhiều người đến nhận nuôi và mua quần áo, quà cho bé.

Tuy nhiên, Công an phường Mỹ Đình 2 đang làm thủ tục chuyển bé về Trung tâm bảo trợ xã hội 3 để chăm sóc và chờ mẹ của bé đến nhận lại.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên