Thứ 3, ngày 26 tháng 5 năm 2020

Cầm cố xe máy mua ma túy mở tiệc sinh nhật đãi bạn

10/03/2020 10:43 GMT+7

TTO - Một nam thanh niên ở TP Vinh, Nghệ An đã cầm cố xe máy được 8 triệu đồng mua ma túy mời 9 người bạn có tiền án, tiền sự dùng trong tiệc sinh nhật của mình.

Cầm cố xe máy mua ma túy mở tiệc sinh nhật đãi bạn - Ảnh 1.

Nhóm thanh niên sử dụng ma túy trong quán karaoke ở TP Vinh, Nghệ An bị bắt giữ rạng sáng 10-3 - Ảnh: HỒNG QUANG

Sáng 10-3, Công an TP Vinh đang lấy lời khai, phân loại các nghi phạm sử dụng ma túy tập thể bị bắt giữ trong quán karaoke.

Khoảng 2h sáng cùng ngày, Đội cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an TP Vinh kiểm tra phát hiện một quán karaoke ở xã Nghi Phú hoạt động quá giờ quy định.

Tại một phòng hát karaoke trong quán này, lực lượng chức năng phát hiện một nhóm gồm 10 nam thanh niên từ 20-25 tuổi cùng tàng trữ và sử dụng trái phép chất ma túy.

Tang vật thu giữ ở hiện trường gồm một gói 6 viên ma túy tổng hợp, 3 gói ma túy đá, 2 gói ketamin.

Cầm cố xe máy mua ma túy mở tiệc sinh nhật đãi bạn - Ảnh 2.

Tang vật tại hiện trường - Ảnh: HỒNG QUANG

Bước đầu nhóm thanh niên khai nhận người tổ chức tiệc sinh nhật là Nguyễn Văn Quỳnh (25 tuổi, ngụ xã Nghi Kim, TP Vinh).

Để tổ chức sinh nhật của mình, Quỳnh đã cầm cố xe máy được 8 triệu đồng mua số ma túy trên về mời 9 nam thanh niên khác đã có tiền án, tiền sự ở các xã vùng ven TP Vinh vào quán karaoke mừng sinh nhật. Trong lúc đang tàng trữ và sử dụng ma túy, 10 người bị bắt giữ.

Thiếu nữ 17 tuổi mua ma túy đãi bạn trong tiệc sinh nhật Thiếu nữ 17 tuổi mua ma túy đãi bạn trong tiệc sinh nhật

TTO - Một thiếu nữ 17 tuổi ở Thanh Hóa mua ma túy đãi bạn trong tiệc sinh nhật của mình tại quán karaoke. Cả nhóm đang bị công an tạm giữ để điều tra về hành vi 'sử dụng trái phép chất ma túy'.

D.HÒA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận