Tag: California Fitness & Yoga

VGS Invest hợp tác cùng California Fitness & Yoga phát triển chuỗi golf công nghệ The Dragon Golf Club

Cty CPĐT và DV Golf Việt Nam (VGS Invest) vừa ký kết cùng Cty TNHH Trung tâm TDTH&Yoga California (California Fitness&Yoga) nhằm phát triển ngành công nghiệp thể thao, mục tiêu đưa Việt Nam trở thành điểm đến của du lịch thể thao trên thế giới.

Nhận gần 200 triệu đồng sau khi chinh phục thử thách sức khỏe

Anh Nguyễn Văn Thủy (Đà Nẵng) đã xuất sắc hoàn thành thử thách Săn lùng thẻ vàng ICONIC thứ ba do California Fitness & Yoga tổ chức và nhận giải thưởng trị giá gần 200 triệu đồng.

FLG Việt Nam: Nơi Làm Việc Tốt Nhất Châu Á với mục tiêu 100 triệu

Với quy mô công ty trên 3.000 nhân sự, FLG Việt Nam có nhiều nhân viên lâu năm. Nhiều nhân sự kỳ cựu, bắt đầu làm việc từ năm 2007 tại câu lạc bộ California Fitness & Yoga đầu tiên, đã xây dựng sự nghiệp khi gắn bó và đồng hành phát triển cùng công t

Bật mí bí quyết tập luyện không phải ai cũng biết

Việc tập luyện ngày nay không chỉ để khỏe mạnh, mà còn hướng đến mục tiêu sở hữu hình thể đẹp. Để đạt được mong muốn, người tập nên trang bị kiến thức về tập luyện ngay khi bắt đầu.

Những ‘trợ lý ảo’ cho việc luyện tập tại nhà

Tuy các phòng gym phải tạm ngưng hoạt động để phòng chống sự lây lan của dịch bệnh, nhưng mọi người đã có những cách khác nhau để duy trì cường độ tập luyện cho riêng mình.

ĐHQT Hồng Bàng quyết tâm dẫn đầu trên đường đua thay đổi hình thể

Đại học Quốc tế Hồng Bàng là một trong những đối tác đầu tiên tham dự chương trình lập kỷ lục Guinness Thế giới về số người thay đổi hình thể tại Việt Nam do California Fitness & Yoga vận động.

Chưa bao giờ luyện tập nâng cao sức khỏe lại cần thiết như lúc này

Khi dịch bệnh tiếp tục kéo dài, việc tập luyện nâng cao sức khỏe của mỗi cá nhân đang trở nên cần thiết hơn bao giờ hết, trước khi vắc xin được phổ biến đến phần đông đại chúng.

Vì sao bạn tập luyện mãi vẫn chưa thấy kết quả?

Bạn đến phòng gym chăm chỉ nhưng vẫn chưa thu được kết quả như mong muốn? Hãy cùng chuyên gia thể hình Linh Tạ từ California Fitness & Yoga tìm hiểu lý do qua 4 câu hỏi thường gặp nhất.

Phó chủ tịch FLG Việt Nam vào Top 100 Phong cách Doanh Nhân 2020

Cuối tháng 1-2021, ông Phan Ngọc Huy được trao giải "Người Tiên Phong" tại Lễ vinh danh Top 100 Phong cách Doanh nhân 2020 vì những cống hiến trong phong trào tập luyện thể thao chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Bước chuyển mình của ngành thể dục thể hình và sức khỏe

Vấn đề cải thiện sức khỏe khi đại dịch COVID-19 đang vẫn đe dọa sẽ tạo động lực thúc đẩy cho ngành thể dục thể hình và sức khỏe thay đổi.