Tag: cải thiện chiều cao

WHO: Uống sữa công thức tăng chiều cao, phát triển trí não... chưa đủ căn cứ khoa học

Theo báo cáo toàn cầu của WHO, nhiều chiến lược tiếp thị sữa tại Việt Nam sai lệch như sữa công thức có thể cải thiện chiều cao, phát triển trí não của trẻ...

Tin tức sáng 3-8: Tây Ninh, Bình Phước, Bình Dương... mật độ bác sĩ rất thấp

Tin tức đáng chú ý: 7 tháng đầu năm 12 người chết do ngộ độc thực phẩm; Mật độ bác sĩ và giường bệnh/số dân còn quá thấp; WHO và UNICEF cảnh báo về tiếp thị sữa công thức dành cho trẻ em...

Tuyển bóng đá nữ Việt có nhất thiết phải cải thiện chiều cao?

Nhiều người đặt ra câu hỏi này khi chứng kiến sự thua thiệt của các nữ tuyển thủ Việt Nam khi đối mặt với hai đối thủ Mỹ và Bồ Đào Nha.

Vượt qua tự ti 'thấp bé, nhẹ cân' để 'cao hơn, nhanh hơn, khỏe hơn, bền hơn'

TTO - Đó là một hành trình rất dài để người Việt thoát ra nỗi tự ti của sự thấp bé, của cái thể trạng “Đông Á bệnh phu” dù chưa đến mức mỹ mãn, nhưng nay người Việt có thể tự hào chúng ta đang thực sự “cao hơn, nhanh hơn, khỏe hơn, bền hơn”.

Sản phẩm tăng chiều cao có giúp trẻ cao hơn?

TTO - Với mong muốn trẻ có được chiều cao vượt trội, nhiều bà mẹ đã mua những sản phẩm tăng chiều cao cho con uống, nhưng sau đó mới nhận ra kết quả không như quảng cáo.

Từ 2-1 học sinh Hà Nội uống sữa hàng ngày để cải thiện chiều cao

TTO - Từ hôm nay 2-1, học sinh Hà Nội bắt đầu uống sữa trong chương trình sữa học đường để cải thiện chiều cao, tầm vóc, sức khỏe. Trường Tiểu học Kim Đồng, quận Ba Đình, Hà Nội là trường đầu tiên triển khai chương trình.

Hà Nội dành trên 3.800 tỉ đồng cho trẻ em uống sữa

TTO - Hà Nội dành trên 3.800 tỉ đồng cho trẻ uống sữa và Vinamilk là đơn vị trúng thầu cung cấp sữa cho học sinh Hà Nội.

Tăng chiều cao cho trẻ không khó

TTO - Chiều cao ấn tượng của một số cầu thủ trong đội tuyển bóng đá U-23 cho thấy các can thiệp về tăng trưởng chiều cao cho trẻ em VN từ năm 1995 và tập luyện thể thao đã phát huy những hiệu quả ban đầu.

Nâng cao tầm vóc và thể lực: Phải có đơn vị chủ trì

TT - Tiếp theo câu chuyện
 Đề án nâng cao tầm vóc người Việt vẫn trên giấy, xin gửi đến bạn đọc
 hai ý kiến khác xoay quanh sự chậm trễ trong việc triển khai đề án hơn 6.000 tỉ đồng này.

Trẻ Việt Nam dưới 5 tuổi có chiều cao gần thấp nhất khu vực

TT - Chiều cao trung bình của trẻ em 1-5 tuổi ở VN đạt 74,5-103,6cm (bé trai) và 73,2-102,9cm (bé gái), thấp nhất trong số các nước của khu vực.