Thứ 5, ngày 29 tháng 10 năm 2020

Cãi nhau vì đèn xe rọi, một người bị đâm chết tại chỗ

01/12/2017 15:02 GMT+7

TTO - Bị đèn xe rọi, nhóm của Cường cự cãi với nhóm của Thành. Nhóm Thành bỏ đi nhưng lát sau quay trở lại xông vào đánh tới tấp nhóm của Cường.

Cãi nhau vì đèn xe rọi, một người bị đâm chết tại chỗ - Ảnh 1.

Quán nhậu nơi xảy ra vụ hỗn chiến - Ảnh: BỬU ĐẤU

Sáng 1-12, thiếu tá Nguyễn Văn Hùng - đội trưởng đội hình sự Công an TP Châu Đốc, An Giang - cho biết đơn vị đã tiếp nhận 3 đối tượng đầu thú trong vụ án giết người xảy ra ở quán nhậu B.T, đường Nguyễn Tri Phương, P.Vĩnh Mỹ, TP Châu Đốc vào tối 30-11.

Ba người này là: Võ Ngọc Nhu, 29 tuổi (ngụ xã Bình Mỹ, huyện Châu Phú, An Giang), Nguyễn Xuân Thành, 23 tuổi và Nguyễn Văn Rô Y, 24 tuổi (đều ngụ P.Vĩnh Mỹ, TP Châu Đốc). 

Nạn nhân tử vong là anh Nguyễn Chí Cường, 23 tuổi, ngụ xã Mỹ Đức, huyện Châu Phú, An Giang và một người bị thương là Nguyễn Tấn Tài (chưa rõ tuổi) phải nhập viện khâu vết thương ở mặt tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Châu Đốc.

Theo người dân tại hiện trường, vào tối 30-11, nhóm của Cường gồm 3 người đang ngồi nhậu ở quán B.T.. Tại đây cũng có nhóm của Thành gồm 4 người ngồi nhậu. 

Lát sau, một người trong nhóm của Thành chạy xe tới quán đã rọi đèn xe vào mặt nhóm của Cường nên hai bên xảy ra cự cãi. Nhóm của Thành sau đó bỏ đi, nhưng lát sau quay trở lại xông vào đánh tới tấp nhóm của Cường. 

Nhóm này còn dùng vỏ chai bia đâm vào cổ Cường, Tài thì bị chém vào mặt. Cường bỏ chạy khỏi quán chừng 50m thì ngã xuống, chết tại chỗ vì mất nhiều máu, còn Tài kịp thời được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện.

Theo thiếu tá Hùng, trong hôm nay 1-12, sau khi đội pháp y khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, Công an TP Châu Đốc sẽ bàn giao lại cho Công an tỉnh để tiếp tục điều tra làm rõ.

BỬU ĐẤU
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận