Thứ 6, ngày 24 tháng 9 năm 2021

Cách chức phó chủ tịch UBND phường tổ chức sinh nhật trong khu cách ly

22/12/2020 08:47 GMT+7

TTO - Sau khi bị cách chức Đảng ủy viên, ông Hoàng Viết Cương bị cách chức phó chủ tịch UBND phường 5, TP Đông Hà (Quảng Trị), vì tổ chức sinh nhật trong khu cách ly COVID-19.

Cách chức phó chủ tịch UBND phường tổ chức sinh nhật trong khu cách ly - Ảnh 1.

Những bức ảnh về buổi sinh nhật trong khu cách ly được ông Cương đăng lên mạng xã hội và sau đó bị kỷ luật - Ảnh: H.T.

Ngày 22-12, ông Nguyễn Tăng - chủ tịch UBND TP Đông Hà (Quảng Trị), xác nhận vừa có quyết định cách chức phó chủ tịch UBND phường 5 với ông Hoàng Viết Cương vì tổ chức sinh nhật trong khu cách ly COVID-19.

Theo ông Tăng, UBND TP Đông Hà đang giao Phòng nội vụ tham mưu xem có thể bố trí công việc mới cho ông Cương hay không.

Trước đó, ông Cương bị Thành ủy Đông Hà cách chức đảng ủy viên cũng vì sai phạm này.

Ngày 15-8, vì tiếp xúc với vợ là ca dương tính với COVID-19 nên ông Cương được đưa vào cách ly tại Trung tâm Y tế TP Đông Hà. Trong thời gian trên, một người bạn ở bên ngoài gửi bánh sinh nhật vào khu cách ly cho ông Cương nhân sinh nhật.

Ông Cương đã gọi vợ đang được cách ly ở phòng gần đó qua để tổ chức sinh nhật cùng nhau.

Những bức ảnh về buổi sinh nhật trong khu cách ly này sau đó xuất hiện trên mạng xã hội. Và ông Cương bị tăng thời gian cách ly. Sau đó ông Cương bị kỷ luật.

Cách chức đảng ủy viên với phó chủ tịch phường tổ chức sinh nhật trong khu cách ly Cách chức đảng ủy viên với phó chủ tịch phường tổ chức sinh nhật trong khu cách ly

TTO - Ông Hoàng Viết Cương, phó chủ tịch UBND phường 5, TP Đông Hà (Quảng Trị) - người tổ chức sinh nhật trong khu cách ly COVID-19 cùng vợ - vừa nhận hình thức kỷ luật cách chức đảng ủy viên.

QUỐC NAM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận