Thứ 3, ngày 13 tháng 4 năm 2021

Các tuyến đường bị sạt lở ở Nha Trang đã lưu thông một phần

19/11/2018 11:32 GMT+7

TTO - Sáng 19-11, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Nguyễn Văn Dần – giám đốc Sở Giao thông vận tải Khánh Hòa – cho biết hiện các tuyến đượng bị ùn tắc do mưa lớn cơ bản đã thông trở lại.

Cũng theo ông Dần; có ba tuyến đường sạt lở nghiêm trọng là Nguyễn Tất Thành, Phạm Văn Đồng và tỉnh lộ 9 với hơn 11.000 m3i đất đá đổ xuống gây ách tắc giao thông. "Riêng đường Nguyễn Tất Thành vì khối lượng đất đá từ núi đổ xuống khá lớn nên còn tắc đường, các đội cứu hộ đang tích cực dọn dẹp. Phải hết ngày 19-11 mới có thể thông xe được" – ông Dần cho biết.

Các tuyến đường bị sạt lở ở Nha Trang đã lưu thông một phần - Ảnh 1.

Nỗ lực dọn dẹp đất đá thông tuyến trên đại lộ Nguyễn Tất Thành- Ảnh: THANH TRÚC

Các tuyến đường bị sạt lở ở Nha Trang đã lưu thông một phần - Ảnh 2.

Lượng lực chức năng đang điều tiết giao thông tại đại lộ Nguyễn Tất Thành không cho xe có trọng tải lớn đi qua đoạn đường này - ảnh: THANH TRÚC

Ghi nhận tại đại lộ Nguyễn Tất Thành sáng 19-11 cho thấy: hiện đoạn từ Nha Trang ra tới vòng xoay trường Chính trị tỉnh đã được thông thoáng, các phương tiện có thể lưu thông. Tuy nhiên, vẫn còn một số điểm vẫn đang được các lực lượng chức năng dọn đất đá. "Các xe nhỏ có thể lưu thông, riêng xe tải trọng lớn và ô tô du lịch vẫn chưa được phép lưu thông" – ông Dần nói.

Các tuyến đường bị sạt lở ở Nha Trang đã lưu thông một phần - Ảnh 3.

Hiện một bên phần đường đại lộ Nguyễn Thất Thành đã được thông tuyến. Các phương tiện xe máy, xe đạp đã lưu thông được - ảnh: THANH TRÚC

THANH TRÚC
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận