21/05/2023 20:00 GMT+7

Các trường đại học Hoa Kỳ trao hơn 25 triệu USD học bổng cho các học sinh APU

Ngày 20-5, hệ thống Trường Quốc tế Hoa Kỳ Quốc tế APU tổ chức lễ tốt nghiệp trung học cho 112 học sinh tại Hội trường Eagle Area, trong khuôn viên tươi xanh lên đến 34 hecta của hệ thống trường và Đại học Mỹ tại Việt Nam - AUV, tại thành phố Đà Nẵng.

Tiến sĩ Trần Nguyễn Thy Bình - Nhà sáng lập, Chủ tịch Hội đồng Tập đoàn giáo dục quốc tế APU - Ảnh: APU

Tiến sĩ Trần Nguyễn Thy Bình - Nhà sáng lập, Chủ tịch Hội đồng Tập đoàn giáo dục quốc tế APU - Ảnh: APU

Năm nay, 90% em đạt điểm GPA từ 3.0 trở lên và đặc biệt có 22 em đạt điểm GPA tuyệt đối 4.0, trong đó có 2 thủ khoa và 10 á khoa. Tất cả các em đều có hạnh kiểm tốt, học lực xuất sắc và những đóng góp ngoại khóa vượt trội.

Thành tích học tập đó đã giúp các em được trao tặng nhiều suất học bổng giá trị từ các trường đại học Hoa Kỳ với tổng giá trị hơn 580 tỉ đồng (hơn 25 triệu USD). Đặc biệt có những học sinh được nhận học bổng toàn phần trị giá hơn 2,3 tỉ đồng (hơn 100.000 USD).

Tổng kết năm nay, APU có 31 em học sinh lớp 11 đạt GPA rất cao và được tốt nghiệp sớm.

Các trường đại học Hoa Kỳ trao hơn 25 triệu USD học bổng cho các học sinh APU - Ảnh 2.

Chính vì thế, học sinh APU luôn luôn có tên trên bảng vàng Dean's list, được tuyên dương có thành tích học tập vượt trội ngay từ những năm học đầu tiên. Không những thế, các em còn được chọn làm trợ giảng cho các giáo sư uy tín trong các trường đại học ngay từ khi chỉ là sinh viên năm 1, năm 2.

Bằng chương trình học bổng hằng năm, 100% học sinh tốt nghiệp tại APU được nhận các suất học bổng từ các trường danh tiếng tại Mỹ, Canada, Úc… Đây là cơ hội giúp các em thực hiện ước mơ học tập tại trường đại học danh tiếng sau khi tốt nghiệp.

Đồng hành với mục tiêu giúp học sinh tốt nghiệp nhận được những tấm vé thông thành tối ưu nhất, Trường đại học Mỹ tại Việt Nam - The American University in Vietnam (AUV) công bố trao tặng học bổng cho 100% học sinh tốt nghiệp tại APU với các mức linh động tùy vào thành tích đạt được. 

Học bổng này giúp các em nhận được những hỗ trợ về tài chính khi theo học chương trình hoàn tất bậc cử nhân đại học tại AUV; hoặc chọn cách theo học chương trình 1-2 năm đầu tại AUV và chuyển tiếp sang các trường đại học khác tại Hoa Kỳ để hoàn tất bậc cử nhân và theo học các bậc cao hơn.

Các trường đại học Hoa Kỳ trao hơn 25 triệu USD học bổng cho các học sinh APU - Ảnh 3.

Hệ thống Trường quốc tế Hoa Kỳ Quốc tế APU được Bộ GD&ĐT cấp giấy phép giảng dạy chương trình Hoa Kỳ cho học sinh Việt Nam và học sinh người nước ngoài tại Việt Nam.

Chương trình tại APU là một hệ thống, có sự liên kết chặt chẽ giữa các kiến thức và kỹ năng cần thiết cho học sinh để sau khi tốt nghiệp trung học, học sinh có thể thành công trong mọi môi trường đại học thế giới. Kết thúc trung học, học sinh tốt nghiệp APU có thể được tuyển vào các trường đại học tại Hoa Kỳ với những suất học bổng giá trị, mà không cần phải nộp chứng minh điểm cao SAT, ACT, TOEFL hoặc IELTS.

Tiến sĩ George Main - giảng viên Đại học Mỹ tại Việt Nam - AUV - Ảnh: APU

Tiến sĩ George Main - giảng viên Đại học Mỹ tại Việt Nam - AUV - Ảnh: APU

Đặc biệt sắp tới, Tập đoàn Phát triển giáo dục quốc tế APU sẽ triển khai dự án Làng Đô thị giáo dục Hoa Kỳ tại vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, giáp với địa phận TP HCM và tỉnh Đồng Nai, đánh dấu mốc son chói lọi mới trên hành trình kiến tạo nền giáo dục chuẩn Hoa Kỳ tại Việt Nam.

* QUỐC TẾ APU TẠI TPHCM

Địa chỉ: 286 Lãnh Binh Thăng, Phường 11, Quận 11, TPHCM

Điện thoại: (028) 39624897, 39624898 - Fax: (028) 39624899

* TRƯỜNG QUỐC TẾ HOA KỲ APU TẠI ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 299 Trần Đại Nghĩa, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng

Điện thoại: (0236) 3928664, 3928666 - Fax: (0236) 3928662

Website: www.apu.edu.vn - Email: info@apu.edu.vn

Hệ thống giáo dục quốc tế Hoa Kỳ APU - chìa khóa mở lối thành côngHệ thống giáo dục quốc tế Hoa Kỳ APU - chìa khóa mở lối thành công

Nhiều thế hệ học sinh trưởng thành từ APU hàng năm ngày càng củng cố sự trí tín vào giáo dục Hoa Kỳ vượt bậc mà APU mang lại.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên