Các ngôi sao đón năm mới ở đâu?

31/12/2018 22:22 GMT+7

TTO - Năm nay tiếp tục là một năm đáng nhớ cho vợ cố danh ca Pháp Johnny Hallyday cùng hai cô con gái: đón Giáng sinh lẫn năm mới ở Việt Nam. Còn vợ chồng Beckham làm tiệc tại tư gia, linh đình với giá gần 1 tỉ đồng.

Các ngôi sao đón năm mới ở đâu? - Ảnh 1.

Bà Laeticia Hallyday (giữa) - vợ cố danh ca lừng lẫy Johnny Hallyday của Pháp, đưa hai con gái nuôi Jade (trái) và Joy về thăm quê nhà Việt Nam dịp Giáng sinh và Năm mới - Ảnh: INSTAGRAM

Laeticia Hallyday đã quyết định rời Los Angeles (Mỹ) để đưa hai con gái nuôi người Việt về quê nhà. Jade và Joy được Laeticia cùng Johnny sang tận Việt Nam nhận nuôi nhiều năm trước.

Đây cũng là lần đầu tiên hai cô bé được mẹ nuôi đưa về lại nơi chôn nhau cắt rốn. Chuyến đi lẽ ra được thực hiện từ vài năm qua nhưng do nhiều biến cố khiến họ không thể thực hiện được.

Những hình ảnh từ chuyến đi nghỉ dài ngày này đã được Laeticia đăng tải trên Instagram và được nhiều người hâm mộ cô yêu thích.

Được biết đến như người vợ thứ tư của ngôi sao nhạc rock Pháp Johnny Hallyday nên bà Laeticia cũng trở thành nhân vật được chú ý tại Pháp trong thời gian dài.

Người ta thấy nhiều hình ảnh của ba mẹ con ăn uống giản dị trên phố ở Hà Nội hoặc đi tham quan những danh thắng ở Việt Nam, thăm viếng điểm trường học dành cho trẻ khuyết tật mà Laeticia cùng người bạn đầu tư hỗ trợ…

Các ngôi sao đón năm mới ở đâu? - Ảnh 2.

Jade, tên khai sinh Việt là Bùi Thị Hoà, lần đầu làm duyên với nón lá. Cô bé chào đời vào tháng 8-2004 và được vợ chồng Hallyday nhận nuôi tháng 11-2004 - Ảnh: INSTAGRAM

Tiệc của gia đình Beckham tròm trèm 1 tỉ

Theo thông tin từ tạp chí The Sun của Anh, cặp đôi Victoria và David Beckham sẽ đón giao thừa tại dinh thự riêng ở Cotswolds, ở tây nam nước Anh. Cặp đôi nổi tiếng hàng đầu nước Anh cũng không hề cô đơn: họ đã phát thiệp mời khoảng 20 bạn bè thân thiết đến chơi cùng con cái.

Tờ báo của Anh cho biết nữ ca sĩ của ban nhạc Spice Girl lừng lẫy một thời cùng anh chồng danh thủ điển trai cũng không hề tiếc kiệm. Tiệc tối của họ nghe đâu vào khoảng 30.000 bảng Anh, tức gần 900 triệu đồng VN!

Các ngôi sao đón năm mới ở đâu? - Ảnh 3.

Lady Gaga, vợ chồng David và Victoria Beckham (giữa), nữ doanh nhân - ngôi sao MC Kourtney Kardashian - Ảnh: AFP

Lady Gaga cày kiếm tiền

Nữ ca sĩ Mỹ 32 tuổi Lady Gaga trong khi đó lại có đêm giao thừa trình diễn ở MGM Resort tại "thủ phủ cờ bạc" Las Vegas.

Sau hai cuộc trình diễn hoành tráng trước đó, nữ ca sĩ nhiều sắc thái hứa hẹn tiếp tục dành cho người hâm mộ của mình một đêm âm nhạc cuồng nhiệt để chuẩn bị bước vào năm mới đầy sôi động mà trước mắt là một đêm diễn vào ngày 17-1 tới.

Kourtney Kardashian "tình cũ không rủ cũng tới"

Sau khi chia tay "phi công trẻ" Younes Bendjima, nàng Kourtney Kardashian lại quyết định đón năm mới 2019 cùng… tình cũ! Dắt ba con Penelope, Mason và Reign cùng đi, cô chị cả của nhà Kardashian chọn thành phố Aspen ở bang Colorado để trượt tuyết cùng "người cũ" Scott Disick nhưng lần này cùng với cả vợ mới của Scott là Sofia Richie.

Ý NGUYÊN
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận