16/03/2017 16:11 GMT+7

Các diễn viên điện ảnh Mỹ phản ứng mạnh vì bị lộ ảnh 'nóng'

D. KIM THOA
D. KIM THOA

TTO - Các ngôi sao điện ảnh nữ Emma Watson, Amanda Seyfried và Mischa Barton, ngày 15-3 đã khởi kiện sau khi các bức ảnh riêng tư của họ bị đánh cắp và tung lên mạng. 

Amanda Seyfried, Emma Watson và Mischa Barton

Theo hãng tin AFP, cùng với Emma Watson và Amanda Seyfried, ngôi sao Mischa Barton cũng đã bày tỏ sự phẫn nộ của cô sau khi một đoạn video ghi lại cảnh nóng của cô bị rò rỉ. Mặc dù với trường hợp của Watson, những bức ảnh của cô chỉ là thời điểm đang thử đồ thì trong những bức ảnh của Seyfried và Barton có khá nhiều tình huống hết sức nhạy cảm.

Người phụ trách quan hệ với công chúng của diễn viên Watson, ngôi sao chính trong phim Beauty and the Beast (Người đẹp và quái vật) của hãng Disney cho biết, những bức ảnh bị đánh cắp của cô là ảnh chụp trong một lần thử đồ của cô với chuyên gia tư vấn thời trang "một vài năm trước".

Tuy nhiên người này không nói cụ thể hơn về tình huống chụp ảnh cũng như lý do nào đã dẫn tới việc các bức ảnh đó rơi vào tay kẻ xấu mà chỉ nói: "Chúng không phải những bức ảnh nude. Chúng tôi đã gửi vấn đề này cho các luật sư và sẽ không bình luận thêm".

Thông tin trên truyền thông cho biết các bức ảnh nhạy cảm được chia sẻ trên nền tảng được gọi là "web tối" (dark web). Đây là một phần của Internet đã được mã hóa, nếu không có kiến thức chuyên ngành về mạng, người ta khó có thể truy cập được những nội dung này.

Cũng trong ngày 15-3, nhóm phụ trách pháp lý của diễn viên Amanda Seyfried cho biết họ đang làm việc với trang web Celeb Jihad  là nơi tung các bức ảnh nude của cô lên mạng, trong đó có cả những hình ảnh về "khoảnh khắc mặn nồng" giữa cô với người bạn trai cũ.

 Trang TMZ đăng tải bức thư của luật sư đại diện cho nữ diễn viên Amanda Seyfried yêu cầu trang web Celeb Jihad phải ngay lập tức gỡ bỏ những hình ảnh đó.

Trong khi đó nữ diễn viên 31 tuổi Barton cho biết tại một cuộc họp báo ở ngoại ô thành phố Los Angeles, cô đang xúc tiến những việc cần làm để ngăn chặn việc người ta bán đoạn băng sex của cô.

Chia sẻ về sự việc, Barton cho biết điều mà cô thấy sợ hãi nhất lúc này là một người mà cô từng yêu thương, tin tưởng hóa ra lại đã lén dùng camera bí mật để ghi lại những cảnh riêng tư và thân mật nhất của họ với nhau để rồi bây giờ rao bán nó.

D. KIM THOA
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên