Thứ 2, ngày 16 tháng 5 năm 2022
Cả thôn vây bắt kẻ trộm chó trong đêm
TTO - Do thôn liên tục mất chó, người dân ở đây đã rủ nhau vây bắt hai người đàn ông trộm chó trong đêm tối.

Một đối tượng bị bắt giữ - Ảnh: MẠNH TRƯỜNG
Sáng 17-4, công an xã Tiên Sơn, huyện Tiên Phước, Quảng Nam cho hay đang điều tra vụ việc dân bắt được đối tượng trộm chó trên địa bàn.
Thông tin ban đầu, người dân thôn 1, xã Tiên Sơn lo lắng thời gian qua liên tục xảy ra tình trạng mất trộm chó ở đây.
Đến khoảng 20h30 ngày 16-4, người dân phát hiện hai đối tượng đi xe gắn máy bắt chó của của một gia đình.
Biết được hướng đi của 2 đối tượng, người nhà của gia đình bị mất trộm chó thông báo cho người dân trong thôn cùng nhau phục kích, đón đầu.
Khi 2 đối tượng chạy xe máy Exciter tiếp tục đi tìm nhà có chó để bắt trộm thì bị người dân xông ra khống chế. Lợi dụng đêm tối, một trong 2 người trộm chó đã nhanh chân tẩu thoát.
Trên người đối tượng còn lại, lực lượng chức năng phát hiện có một giấy CMND mang tên Nguyễn Công Tiến (SN 1972; trú thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình, Quảng Nam).
Theo cơ quan chức năng, hai đối tượng này mang theo chiếc bao tải bên trong có một con chó vừa trộm được, một chiếc súng điện cùng một số dụng cụ để trộm chó.
-
TTO - Phát biểu sau trận thắng U23 Timor Leste 2-0 ở lượt cuối bảng A SEA Games 31 diễn ra vào tối 15-5 trên sân Việt Trì (Phú Thọ), HLV Park Hang Seo cho biết toàn đội sẽ hoàn thiện mình để giành chiến thắng trong 2 trận đấu cuối cùng.
-
TTO - Bảng A môn bóng đá nam SEA Games 31 khép lại chiều 15-5 với các kết quả: U23 Indonesia đánh bại U23 Myanmar 3-1, và U23 Việt Nam thắng Timor Leste 2-0.
-
TTO - Phát biểu sau trận thua U23 Việt Nam 0-2 ở lượt cuối bảng A diễn ra trên sân Việt Trì (Phú Thọ) tối 15-5, HLV Fabio Magrao dành lời khen cho bóng đá Việt Nam và hy vọng có thể thấy đội tuyển Việt Nam dự World Cup trong tương lai.
-
TTO - 16h chiều nay, 15-5, Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Nên, Chủ tịch UBND TP Phan Văn Mãi đã lên tàu Sài Gòn Waterbus, bắt đầu cuộc khảo sát. Đây là hoạt động nối dài từ cuộc thi 'Hiến kế phát triển sông Sài Gòn' do báo Tuổi Trẻ tổ chức.
-
TTO - Bên trong căn biệt thự với mặt tiền nhìn thẳng ra vịnh kỳ quan thiên nhiên thế giới của gia đình ông Phạm Hồng Hà, cựu chủ tịch UBND TP Hạ Long, cơ quan điều tra đã niêm phong 4 chiếc ôtô có tổng trị giá ước tính khoảng 20 tỉ đồng.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận