Ca sĩ Seungri BIGBANG chúc mừng U23 Việt Nam bằng tiếng Việt

29/01/2018 18:33 GMT+7

TTO - Thành viên nhóm nhạc nổi tiếng BigBang, SeungRi, vừa gửi lời chúc mừng đến đội tuyển U23 Việt Nam và huấn luyện viên Park Hang Seo.

Anh chàng vừa cập nhật hàng loạt tấm ảnh về U23 Việt Nam với lời chúc bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt: "Tôi muốn gửi lời chúc mừng đến đội tuyển U23 Việt Nam vừa đoạt Á quân giải AFC 2018! Tôi muốn gửi đến những người dân Việt Nam từ trái tim tôi rằng "Giấc mơ đã trở thành hiện thực", giống như điều người Hàn Quốc đã làm được vào Worldcup 2002. Tôi rất tự hào về huấn luyện viên Park, ông là người hùng!".

Ca sĩ Seungri BIGBANG chúc mừng U23 Việt Nam bằng tiếng Việt - Ảnh 1.

Ảnh chụp màn hình bài đăng của SeungRi trên Instagram

Ngoài ra, Seungri còn đăng tải trên phần Stories ở Facebook clip chúc mừng bằng tiếng Anh. Cuối video, anh nói tiếng Việt: "Việt Nam vô địch". Ngôi sao này hứa hẹn với người hâm mộ Việt rằng anh "có hẹn" với họ tại Việt Nam trong thời gian tới.

Seungri nói: "Việt Nam vô địch"

Trước đó, diễn viên Kim Soo Ro cũng đã có bài đăng cổ vũ đội tuyển Việt Nam trên Instagram với lời nhắn: "Vietnam will win" (Việt Nam sẽ thắng). Ngôi sao Running Man, Kim Jong Kook, cũng đã nhấn nút like bài đăng trên khiến nhiều người hâm mộ Việt ấm lòng.

Ca sĩ Seungri BIGBANG chúc mừng U23 Việt Nam bằng tiếng Việt - Ảnh 3.

Ảnh chụp màn hình bài đăng của Kim Soo Ro trên Instagram

Thành tích của U23 Việt Nam vẫn là chủ đề nóng đối với cư dân mạng Hàn Quốc. Theo kết quả tìm kiếm trên trang Naver (Hàn Quốc), từ khóa "Bóng đá Việt Nam" đã nhận được gần 30.000 bài post liên quan.

Ca sĩ Seungri BIGBANG chúc mừng U23 Việt Nam bằng tiếng Việt - Ảnh 4.
TẤT ĐẠT
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận