![]() |
ca sĩ Lê Minh - Ảnh: Gia Tiến |
Dù Lê Minh đã hoàn toàn tỉnh táo nhưng đến nay anh vẫn không biết chính xác chuyện gì đã xảy ra với mình vào rạng sáng ngày 21-9 khi đang trên đường từ phòng thu của nhạc sĩ Nguyễn Dân về nhà ở Quận 2 (TP.HCM).
Người thân cũng như các thành viên trong nhóm MTV phỏng đoán có thể Lê Minh bị cướp (Lê Minh bị mất bóp, điện thoại… nhưng đã tìm thấy xe) hoặc có thể bị tông hay ngã xe nhưng Lê Minh vẫn không xác định được mình đã gặp tai nạn gì.
Khi được đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện Nhân dân Gia Đinh, Lê Minh bất tỉnh, mặt xây xát, máu tụ nhiều ở mắt, gãy xương hàm dưới, nứt xương hàm trên, xương gò má và hốc mắt phải bị mẻ và gãy bốn cái răng.
Ca sĩ Thiên Vương, thành viên còn lại của nhóm MTV, cho hay sau gần hai ngày nằm tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định, gia đình Lê Minh có ý định chuyển anh đến bệnh viện Răng Hàm Mặt để thực hiện phẫu thuật sắp lại xương những vùng xương bị gãy và điều trị.
Tuy nhiên, việc chuyển viện cũng sẽ ảnh hưởng đến các vết thương và Bệnh viện Nhân dân Gia Định cũng có khoa Răng Hàm Mặt nên nhạc sĩ Phan Long, cha của ca sĩ Lê Minh, đã quyết định để Lê Minh được điều trị tại bệnh viện này với sự trợ giúp của các y bác sĩ từ Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM.
Theo ca sĩ Anh Tuấn, Lê Minh hiện đang được điều trị tại Khoa Răng Hàm Mặt, Bệnh viện Nhân dân Gia Định và sức khỏe cũng đã hồi phục khá tốt, mặt bớt sưng, các kiểm tra y khoa cũng cho thấy cột sống và đầu không bị chấn thương.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận