Ca sĩ Ariana sắp diễn ở TP.HCM với vé VIP gần 16 triệu đồng

21/06/2017 11:48 GMT+7

TTO - Theo thông tin từ Ticketbox, đơn vị bán vé được trang web chính thức của Ariana dẫn link, giá vé của đêm diễn  Dangerous Woman Tour tại Việt Nam đang được mở bán với mức giá từ 790.000 đến 4,9 triệu đồng.

Ariana Grande biểu diễn tại tour The Dangerous Woman ở Arizona, Mỹ - Ảnh: Getty Images

Ngoài ra, VIP Nation, đơn vị phân phối vé VIP cho các show diễn của Ariana tại nhiều địa điểm khác cũng đăng bán mức vé VIP của đêm diễn tại TP.HCM với mức giá cao nhất là 699 USD (gần 16 triệu đồng).

Khán giả mua vé này sẽ được hưởng một số quyền lợi đặc biệt như được gặp và chụp ảnh cùng Ariana.

Trên website chính thức của nữ ca sĩ người Mỹ, thành phố Hồ Chí Minh là một trong những điểm dừng chân của tour diễn quốc tế mang tên Dangerous Woman của cô bên cạnh một số nơi khác ở châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Philippines, Singapore…

Dangerous Woman tại TP.HCM sẽ diễn ra tại sân vận động Quân khu 7 vào ngày 23-8.

Dangerous Woman Tour là tour diễn quảng bá cho album phòng thu thứ 3 có tên Dangerous Woman ra mắt năm 2016 của nữ ca sĩ 23 tuổi.

Tour diễn này  bắt đầu vào tháng 2 năm nay tại Arizona, Mỹ và dự kiến diễn ra tại hơn 20 quốc gia.

Sơ đồ chỗ ngồi của show The Dangerous Woman ở TPHCM - Ảnh: ticketbox
Sơ đồ chỗ ngồi của show The Dangerous Woman ở TPHCM - Ảnh: ticketbox

Mới đây, Ariana cũng vừa hoàn thành tour Dangerous Woman ở châu Âu, nơi mà một trong những đêm diễn của cô đã bị đánh bom.

Vụ tấn công khủng bố tại đêm diễn ngày 22-5 của cô ở Manchester đã khiến 22 người chết, trong đó có cả trẻ em, và nhiều người bị thương.

Sau sự việc, nữ ca sĩ đã có nhiều hành động nhằm giúp đỡ nạn nhân vụ khủng bố và gia đình họ, như đến bệnh viện thăm các nạn nhân, tổ chức một đêm nhạc từ thiện mang tên One Love Manchester vào ngày 4-5 với sự tham gia của nhiều tên tuổi nổi tiếng.

Cô còn phát hành lại bài hát One Last Time trên inTunes với toàn bộ tiền thu được từ đó đóng góp vào quỹ We Love Manchester Emergency Fund.

Ariana Grande biểu diễn tại show One Love Manchester ngày 4-6 - Ảnh:Getty Images
Ariana Grande biểu diễn tại show One Love Manchester ngày 4-6 - Ảnh:Getty Images

Tổng cộng, theo báo Daily Mail, Ariana đã giúp gây quỹ hơn 4 triệu bảng Anh cho nạn nhân vụ khủng bố ở Manchester.

Nhìn thấy những đóng góp đó, chính quyền thành phố Manchester đang xem xét phong tặng danh hiệu công dân danh dự của thành phố Manchester cho Ariana.

NGỌC ĐÔNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận