19/01/2018 15:31 GMT+7

Cà phê Trung Nguyên đưa ra ba mẫu hộp quà Tết

PHAN NGỌC
PHAN NGỌC

Tập đoàn Trung Nguyên Legend vừa chính thức đưa ra thị trường ba mẫu hộp quà Tết, giúp người tiêu dùng có thêm lựa chọn quà Tết cho gia đình, người thân.

Cà phê Trung Nguyên đưa ra ba mẫu hộp quà Tết - Ảnh 1.

Mẫu hộp quà Năng Lượng Hạnh Phúc, một trong ba mẫu hộp quà Tết được Tập đoàn Trung Nguyên Legend tung ra thị trường Tết - Ảnh: TG

Ba mẫu hộp quà Tết này nằm trong chương trình "Cùng Cà Phê Năng Lượng Trung Nguyên - Trao Yêu Thương - Nhận Hạnh Phúc" với rất nhiều hoạt động ý nghĩa. Từ những hộp quà Tết năng lượng đến các hoạt động đổi quà tặng xuân, hái lộc may mắn,… được tổ chức trên toàn quốc mang thông điệp yêu thương, hạnh phúc, sáng tạo đến mọi người. Đặc biệt, đây cũng là hoạt động khởi đầu cho Hành trình "Cà Phê Năng Lượng - Cà Phê Đổi Đời" sẽ được Trung Nguyên triển khai trong năm mới 2018.

Trong đó, bộ ba hộp quà Tết mang tên "Năng lượng Yêu Thương", "Năng Lượng Hạnh Phúc", "ăng Lượng Thành Công" sẽ là món quà đặc biệt để mọi người gởi trao những lời yêu thương, tri ân đến gia đình và những người thân trong dịp Tết. 

Lấy ý tưởng mùa xuân là mùa cây cối đâm chồi nảy lộc, cũng là thời khắc khởi đầu những khát vọng mới, ý tưởng mới, và trao gửi nhau những yêu thương, gắn kết, hình ảnh Cây năng lượng Trung Nguyên sẽ mang đến một năm mới ngập tràn hạnh phúc, sự sẻ chia, kết nối, sự sáng tạo cho những thành công mới. Hình ảnh Cây năng lượng Trung Nguyên được thể hiện trên hộp quà Tết kèm những thông điệp ý nghĩa sẽ thay cho lời muốn nói mà mỗi người muốn chia sẻ đến những người yêu thương trong dịp xuân về.

Hộp Quà Năng lượng Yêu Thương và Năng Lượng Hạnh Phúc cà phê G7 thơm lừng, đậm vị được thế kế riêng cho mùa xuân như một lời chúc một năm mới ngọt ngào, ngập tràn yêu thương, hạnh phúc trong mỗi gia đình.

Cà phê Trung Nguyên đưa ra ba mẫu hộp quà Tết - Ảnh 2.

Hộp quà Năng Lượng Yêu Thương, một trong ba mẫu quà Tết vừa được Trung Nguyên tung ra thị trường Tết - Ảnh: TG

Hộp Quà Năng Lượng Thành Công với hương thơm đằm, hậu vị đậm, êm đi cùng ly sứ cao cấp  và  món quà tri thức là cuốn sách quý Khuyến học sẽ thay cho lời chúc một năm mới thật nhiều năng lượng thành công gởi đến khách hàng, đối tác và người thân yêu.

Cùng bộ Hộp Quà Năng Lượng, Tập đoàn Trung Nguyên Legend còn tổ chức những hoạt động đầy ý nghĩa dành cho khách hàng, trong đó đáng chú ý là chương trình: "Trao Yêu Thương - Nhận Hạnh Phúc" đang diễn ra tại Hệ thống Không gian Trung Nguyên Legend và 20 siêu thị tại các thành phố lớn trong cả nước. Tại đây, khách hàng được sẽ được trải nghiệm cà phê năng lượng G7, tham gia chụp ảnh để được nhận quà tặng yêu thương.

Đặc biệt, những món quà xuân cũng sẽ được gởi tặng đến tận tay khách hàng thông qua các hoạt động đổi quà tặng xuân, hái lộc may mắn,… Khi tham gia Chương trình, với hóa đơn từ 120.000 đồng, khách hàng sẽ được tặng 1 ly thủy tinh, từ 250.000 đồng sẽ được tặng 1 bộ tách sứ Trung Nguyên và từ 650.000 sẽ nhận được 1 dù cầm tay từ hoạt động đổi quà tặng. 

Ngoài ra, khách hàng cũng được hái lộc xuân may mắn với mỗi hóa đơn từ 120.000 đồng, có ngay 100% cơ hội trúng quà là 1 chỉ vàng SJC, hoặc hàng ngàn sản phẩm cà phê năng lượng, hộp dưa, mứt tết, bao lì xì,… Đồng thời, Trung Nguyên Legend cũng sẽ dành tặng quà tặng gồm 6 hộp G7 3 trong 1 cho khách hàng khi tham gia rút thăm may mắn.

Để biết thêm chi tiết về các hoạt động của chương trình, vui lòng truy cập: http://tetnangluong.trungnguyen.com.vn/

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận