Cả ngàn sinh viên TP.HCM đồng diễn mừng Đại hội Đoàn toàn quốc XI

03/12/2017 13:45 GMT+7

TTO - Gần 1.000 sinh viên TP.HCM tham gia đồng diễn trên nền bài hát chính thức của Đại hội Đoàn toàn quốc lần XI ngày 3-12 để chào mừng đại hội dự kiến diễn ra vào cuối tuần tới.

Cả ngàn sinh viên TP.HCM đồng diễn mừng Đại hội Đoàn toàn quốc XI - Ảnh 1.

Cán bộ hội sinh viên các trường tại TP.HCM cùng tranh tài ở hội thi Thủ lĩnh sinh viên TP.HCM 2017 Ảnh: Q.L.

Trên nền bài hát Thanh niên Việt Nam tiến bước của tác giả Nguyễn Văn Luân (Bình Phước), các bạn sinh viên thành phố mang tên Bác Hồ cùng tham gia đồng diễn chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần XI với các động tác trẻ trung và cùng xếp thành biểu trưng chính thức của đại hội. 

Đây là những sinh viên của nhiều trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố vừa hoàn thành bài thi trắc nghiệm vòng sơ loại hội thi Thủ lĩnh sinh viên TP.HCM lần 4-2017 sáng cùng ngày.

Sinh viên TP.HCM đồng diễn chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần XI - Thực hiện: Q.L

Hội thi thu hút trên 900 sinh viên là cán bộ hội sinh viên các cấp, cùng tranh tài để chọn ra gương mặt thủ lĩnh sinh viên TP.HCM mùa thứ tư. 

Dự kiến sau vòng sơ loại, sẽ có 100 bạn với kết quả cao nhất được đi tiếp vào vòng trong để cùng tranh tài ở những vòng thi tiếp theo trước khi chọn ra 10 gương mặt xuất sắc nhất vào chung kết xếp hạng sẽ diễn ra khoảng cuối tháng 1-2018. 

Năm học 2017-2018, hoạt động hội và phong trào sinh viên TP.HCM có chủ để "Năm nâng cao chất lượng tổ chức hội". Và hội thi này được xem là một trong các phương thức đầu tư cho đội ngũ sinh viên đam mê hoạt động hội sinh viên để nâng chất lượng tổ chức hội sinh viên các cấp. 

Cả ngàn sinh viên TP.HCM đồng diễn mừng Đại hội Đoàn toàn quốc XI - Ảnh 3.

Sinh viên TP.HCM cùng xếp biểu trưng chính thức chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần XI - Ảnh: Q.L.

Cả ngàn sinh viên TP.HCM đồng diễn mừng Đại hội Đoàn toàn quốc XI - Ảnh 4.

Sinh viên TP.HCM đồng diễn chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần XI sẽ bắt đầu từ 10-12 tới - Ảnh: Q.L.

QUỐC LINH
Đăng nhập

Bạn sẽ nhận được các tin tức nổi bật trên Tuổi Trẻ, nếu không muốn bạn có thể tắt bất cứ lúc nào

Doanh nghiệp
Đi qua đèo Cả mùa mưa bão
Nỗi ám ảnh, lo lắng thót tim mỗi khi qua đèo Cả bao đời nay đã được hóa giải bởi hầm đường bộ xuyên con đèo ngoằn ngoèo hiểm trở dài 12km trên quốc lộ 1 thuộc 2 tỉnh Phú Yên và Khánh Hòa.
Công nghệ
Winamp sẽ trở lại vào năm 2019 dưới dạng ứng dụng di động
TTO - Từng là một trong những phần mềm nghe nhạc đầu tiên hỗ trợ chơi nhạc MP3 phổ biến nhất vào cuối thập niên 1990, Winamp dự kiến ​​sẽ trở lại dưới hình thức một ứng dụng di động tích hợp tất cả các dịch vụ nghe nhạc, streaming, podcast…
Nhà đất
Kín chỗ 80% tòa HR1, Eco Green Saigon bắt đầu nhận giữ chỗ tòa HR2
Sau 3 tháng kể từ ngày nhận đặt chỗ, dự án Eco Green Saigon đã kín gần 80% số căn hộ của tòa HR1. Kể từ ngày 15-10-2018, Eco Green Saigon bắt đầu nhận giữ chỗ cho tòa HR2.
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận