28/09/2023 15:00 GMT+7

‘Bứt phá mọi giới hạn’ - Chủ đề của Vasta Stone tại Triển lãm Cersaie 2023

Vasta Stone, thương hiệu đá nung kết cao cấp của Việt Nam, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm đáng nhớ tại Triển lãm Cersaie 2023 (diễn ra tại Ý từ ngày 25 đến 29-9).

‘Bứt phá mọi giới hạn’ - Chủ đề của Vasta Stone tại Triển lãm Cersaie 2023 - Ảnh 1.

Thiết kế gian hàng đầy sáng tạo của Vasta Stone với chủ đề "Phá bỏ mọi giới hạn"

Triển lãm Cersaie là một trong những sự kiện quốc tế hàng đầu về vật liệu xây dựng và thiết kế. Năm nay, Cersaie đánh dấu kỷ niệm 40 năm của triển lãm này và hứa hẹn mang đến những đổi mới đầy sáng tạo cho tương lai của ngành kiến trúc.

Vasta Stone tiếp tục khẳng định vị thế hàng đầu khi góp mặt tại sự kiện này với gian hàng ấn tượng, kỳ vọng mang đến cho khách tham quan, kiến trúc sư, nhà thiết kế, đối tác, đơn vị trong ngành vật liệu xây dựng những trải nghiệm khó quên.

Trái tim của gian hàng là một đường hầm kỳ diệu, kích thích sự tò mò và mời gọi khách tham quan khám phá. Tại đường hầm này, đá nung kết tương tác với các tấm gương, thể hiện sự sáng tạo trong lĩnh vực thiết kế.

Khi đến với gian hàng, khách tham quan sẽ trải nghiệm một hành trình vượt xa khỏi việc trưng bày sản phẩm thuần tuý. Khách sẽ bắt đầu từ việc bước vào một đường hầm sống động, được dẫn dắt bởi ánh sáng led sặc sỡ. Từng bước đi sẽ là một khám phá về những khả năng của đá nung kết và rơi vào một thế giới mà sự đổi mới, tiên tiến là trọng tâm.

Điểm cuối của hành trình là những tác phẩm đá nung kết tinh tuý, mang đến trải nghiệm không giới hạn trong việc tái định hình tương lai của thiết kế. Tại đây, khách tham quan sẽ được chiêm ngưỡng những thiết kế độc đáo, nơi Vasta Stone phác họa tương lai của thiết kế và chứng tỏ rằng mọi giới hạn có thể được vượt qua bởi những sản phẩm đá nung kết hoàn hảo.

Đại diện của Vasta Stone chia sẻ: "Việc tham gia Triển lãm Cersaie 2023 không chỉ đơn thuần là việc trưng bày sản phẩm, mà còn là một tuyên bố mạnh mẽ của chúng tôi, thương hiệu đá nung kết cao cấp sản xuất tại Việt Nam. Cam kết của chúng tôi không chỉ dừng lại ở chất lượng sản phẩm, mà còn thể hiện trong từng chi tiết trên từng tấm đá nung kết.

Hành trình ấn tượng trong lĩnh vực đá nung kết chứng minh khả năng vượt qua mọi kỳ vọng về vật liệu này. Chúng tôi mong muốn không chỉ giới thiệu sản phẩm mà còn đóng góp vào việc tái định hình vị thế của vật liệu xây dựng đẳng cấp trên thế giới".

‘Bứt phá mọi giới hạn’ - Chủ đề của Vasta Stone tại Triển lãm Cersaie 2023 - Ảnh 2.

Hiện diện và xây dựng nhiều cơ hội hợp tác

Với chủ đề "Phá bỏ mọi giới hạn", Vasta Stone thể hiện quyết tâm trong việc thúc đẩy sự đổi mới trong lĩnh vực vật liệu xây dựng. Đây là cơ hội để gây ấn tượng đến kiến trúc sư, nhà thiết kế và các chuyên gia trong ngành xây dựng thế giới với mong muốn thương hiệu có thể đồng hành cùng các khách hàng và dự án toàn cầu vượt qua mọi giới hạn, không chỉ trong thiết kế mà còn trong việc bảo vệ môi trường và xây dựng một tương lai bền vững.

Sự hiện diện của Vasta Stone tại Triển lãm Cersaie 2023 đánh dấu một bước ngoặt trong việc thực hiện chiến lược mở rộng ra thị trường toàn cầu, tự tin cạnh tranh và tận dụng các cơ hội hợp tác với các khách hàng tiềm năng.

Vasta Stone là thương hiệu đá nung kết cao cấp tại Việt Nam, mang đến sự đổi mới, giá trị bền vững và đẳng cấp trong lĩnh vực vật liệu xây dựng.

Thương hiệu cam kết cung cấp sản phẩm hàng đầu, được tạo ra bởi đội ngũ kỹ thuật tài năng, để khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng cao cấp trong và ngoài nước.

Để biết thêm thông tin về Vasta Stone và hành trình của thương hiệu tại Cersaie 2023, vui lòng truy cập website https://vastastone.com.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên