Tag: búp bê

Trường học Nhật Bản nhiều búp bê hơn cả học sinh

Cứ 10 con búp bê mới có 1 người thật, điều này đã khiến một ngôi làng ở Nhật Bản từ hoang vắng trở nên nổi tiếng, được khách du lịch đổ xô tìm đến.

Thanh Thảo hóa chị Tư 'Wednesday' cover 'Bên trên tầng lầu' cực cháy

'Búp bê' Thanh Thảo cosplay thành nữ chính và thể hiện luôn điệu nhảy trong phim kinh dị 'Wednesday' trên nền nhạc 'Bên trên tầng lầu' gây sốt khắp mạng xã hội.

Katy Perry bị ‘kẹt’ mí mắt chớp như robot khi đang diễn

Nhiều người lầm tưởng việc kẹt mí mắt của Katy Perry là một 'tai nạn', có ai ngờ lại là một màn biểu diễn có chủ đích của nữ ca sĩ 'lắm chiêu' này.

Căn phòng 'ngập' búp bê diện trang phục dân tộc

TTO - Không phải người làm búp bê đầu tiên ở Việt Nam, nhưng họa sĩ Hoàng Anh (Hà Nội) được nhiều người biết tới, khi các cô búp bê nhỏ xinh mặc trang phục của đồng bào các dân tộc Việt Nam có mặt ở nhiều sân bay, shop lưu niệm ở phố cổ Hà thành…

Búp bê, tại sao... thấy mà ghê?

TTCT - Trên sơ đồ venn biểu diễn tập hợp những món đồ chơi con nít và những thứ làm người ta dựng tóc gáy, búp bê nằm trong vùng giao thoa giữa 2 nhóm này.

Những chi tiết ẩn trong ‘Squid game’ bạn có thể đã bỏ qua

Từ đầu bộ phim, 'trùm cuối' của ‘Squid game’ - Trò chơi con mực thật ra đã được gợi ý rất rõ ràng nhưng khán giả đều làm lơ.

Hai nhóc tì nhà Khánh Thi - Phan Hiển như bản sao của bố mẹ

Đúng dịp Quốc tế thiếu nhi 1-6, Khánh Thi – Phan Hiển chia sẻ loạt ảnh mới của hai con Kubi và Anna. Công chúa nhỏ ngày càng lớn và xinh như búp bê

Ớn lạnh với dàn búp bê Kumathong trên thảm đỏ Thiên thần hộ mệnh

Buổi ra mắt 'Thiên thần hộ mệnh' của đạo diễn Victor Vũ vào tối 27-4 đã khiến người xem giật bắn mình với hàng loạt búp bê Kumathong bày biện trên thảm đỏ.

Phận là 'hoàng thượng' nhưng lại là búp bê của sen

"Khi mà kẻ được chăm lại muốn đi chăm kẻ khác", một người dùng hài hước khi xem video.

Á! Chị nuôi Kumanthong à?

Thanh niên bị phen hú hồn khi bất ngờ chạm mặt một người phụ nữ nuôi búp bê Kumanthong kinh dị...