Thứ 7, ngày 28 tháng 5 năm 2022

Buồn vợ con, đem xăng khống chế bé trai hàng xóm trong phòng trọ

05/09/2017 15:30 GMT+7

TTO - Vì buồn bực vợ con bỏ về quê, Nguyễn Văn Thưa (33 tuổi, quê huyện Cờ Đỏ, TP.Cần Thơ) đã khống chế bé trai nhà hàng xóm để cầu mong vợ con lên Sài Gòn.

Buồn vợ con, đem xăng khống chế bé trai hàng xóm trong phòng trọ - Ảnh 1.

Nguyễn Văn Thưa sau khi được khuyên nhủ ra khỏi phòng trọ. - Ảnh CTV

Ngày 5-9, Công an quận Bình Tân (TP.HCM) cho biết vừa phối hợp cơ quan chức năng giải thoát thành công bé trai 3 tuổi bị một người hàng xóm khống chế cùng bình xăng trong phòng trọ suốt nhiều giờ.

Người đàn ông khống chế bé trai được xác định là Nguyễn Văn Thưa (33 tuổi, quê huyện Cờ Đỏ, Cần Thơ). Bé trai 3 tuổi bị khống chế là con của gia đình cùng dãy trọ.

Theo Cảnh sát PCCC quận Bình Tân, khoảng 10h20 cùng ngày, đơn vị nhận được yêu cầu đến địa chỉ 26/4 đường số 7 (khu phố 12, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân) bảo vệ hiện trường, khống chế đối tượng có biểu hiện cố thủ trong phòng trọ.

"Khi chúng tôi đến hiện trường, ông Thưa đang khống chế bé trai trong phòng trọ. Ông này chuẩn bị bình xăng 5 lít nhưng chưa có dấu hiệu manh động. Ông Thưa chỉ luôn miệng van xin cho gặp vợ con, nếu không sẽ làm liều", một cán bộ Cảnh sát PCCC kể.

Ngay lúc đó, lực lượng Cảnh sát PCCC phối hợp với công an phường, quận và ban chỉ huy quân sự quận Bình Tân tìm mọi giải pháp khuyên nhủ Thưa thả cháu bé ra ngoài. Khoảng 30 phút sau cháu bé được thả ra nhưng ông này vẫn cố thủ trong phòng trọ.

Phải đến 12h15, được sự vận động của người thân, Thưa mới chịu ra khỏi phòng, khóc nức nở. Theo ông này, nguyên nhân dẫn đến vụ việc là do trước đó vợ chồng xảy ra xích mích, vợ mang con bỏ về quê nên Thưa buồn bực, bất mãn.

HOÀNG LỘC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận