TTO - Ngày 23-1, tin từ Công an TP Phan Thiết (Bình Thuận) cho biết cơ quan này đã bắt tạm giam ông Ngô Hùng (50 tuổi, ngụ P.Phú Thủy, TP Phan Thiết) để điều tra về hành vi buôn bán gỗ lậu.
Thông tin ban đầu cho biết ông Hùng đã nhập về xưởng chế biến gỗ của mình hơn 50m3 gỗ không có chứng từ hợp lệ.
Cơ quan điều tra xác nhận ông Hùng trước đây là cầu thủ chơi ở vị trí tiền đạo của đội bóng đá tỉnh Thuận Hải (tỉnh Thuận Hải sau tách ra thành Bình Thuận và Ninh Thuận).
Sau khi giải nghệ bóng đá, ông Hùng kinh doanh gỗ và mở công ty chế biến lâm sản tại Phan Thiết.
Thêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao
Từ ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online giới thiệu Tuổi Trẻ Sao - phiên bản đặc biệt dành riêng cho các thành viên với nhiều chuyên mục và trải nghiệm thú vị, bao gồm: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe; Xem nhật báo sắc nét trên mạng (E-paper), Tuổi Trẻ Live (trực tiếp các sự kiện thời sự nóng bỏng, hấp dẫn).
Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.
Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.
Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.
Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận