Thứ 5, ngày 24 tháng 6 năm 2021

Tự giới thiệu

Bước tiến chuyển đổi số của bảo hiểm phi nhân thọ Cathay Việt Nam

10/06/2021 08:00 GMT+7

Do ảnh hưởng của COVID-19, buộc các công ty bảo hiểm phải chuyển mình thay đổi phương thức kinh doanh truyền thống sang công nghệ mới (Insurtech), đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số và các kênh phân phối trên thị trường.

Bước tiến chuyển đổi số của bảo hiểm phi nhân thọ Cathay Việt Nam - Ảnh 1.

Bảo hiểm Cathay ứng dụng công nghệ để nâng cao trải nghiệm khách hàng, đồng thời tối giản chi phí

Trước bối cảnh này, Công ty TNHH Bảo hiểm phi nhân thọ Cathay Việt Nam đã và đang từng bước tích hợp các yếu tố công nghệ vào quy trình xử lý các nghiệp vụ bảo hiểm như: tạo đơn bảo hiểm, quản lý đơn bảo hiểm, chăm sóc khách hàng, thẩm định cấp đơn, giải quyết quyền quyền lợi bảo hiểm,…

Theo đó, vào giữa tháng 5-2021, công ty đã cho ra mắt website mới nhằm tăng tính tiện lợi, nâng cao trải nghiệm người tiêu dùng, rút ngắn toàn bộ quy trình mua bảo hiểm xuống chỉ còn chưa đầy 2 phút, thủ tục thay đổi hợp đồng, yêu cầu bồi thường trực tuyến nhanh chóng chỉ trong vòng 1 phút...

Những trải nghiệm mới mẻ, tính năng hấp dẫn này là một hướng đi hoàn toàn khác so với quy trình mua bảo hiểm, quản lý và khiếu nại hợp đồng truyền thống vốn dĩ được xem là khá mất thời gian, công sức của khách hàng.

Trải qua nhiều năm nghiên cứu thị trường, kết hợp với kinh nghiệm và sự hỗ trợ từ công ty mẹ, cùng với tư duy cốt lõi "What if we could? (Điều gì sẽ xảy ra nếu như chúng ta có thể? )".

Bảo hiểm phi nhân thọ Cathay Việt Nam đã vượt qua những khó khăn trong việc thu thập thông tin bảo hiểm trong quá khứ, dám đương đầu với mọi trở ngại để không ngừng đổi mới đổi mới và cố gắng cải tiến website mới, tối ưu hóa quy trình và trải nghiệm mua bảo hiểm, hướng tới một giao diện đơn giản và khả năng truy cập nhanh chóng khi tra cứu thông tin hợp đồng bảo hiểm, sử dụng thông tin hình ảnh và các tình huống cụ thể giúp khách hàng dễ hình dung và nắm bắt về sản phẩm hơn.

Bước tiến chuyển đổi số của bảo hiểm phi nhân thọ Cathay Việt Nam - Ảnh 2.

Giao diện website mới thân thiện cho người dùng

Đặc biệt với các tính năng dành riêng cho hội viên sẽ giúp khách hàng quản lý mọi quy trình từ mua bảo hiểm, thay đổi hợp đồng, yêu cầu bồi thường, gia hạn hợp đồng, tới xem các thông tin về đơn hàng, hợp đồng bảo hiểm, tìm hiểu chính sách. Giờ đây, người dùng không cần phải đi ra ngoài trực tiếp xử lý, hoặc liên hệ với nhân viên đại lý để yêu cầu hỗ trợ, mà có thể chủ động thao tác trực tuyến, tiết kiệm nhiều thời gian và thủ tục giấy tờ.

Khách hàng cũng có thể thông qua chức năng dành cho hội viên nhập số hợp đồng của bất kỳ một đơn bảo hiểm mua từ đại lý hoặc, từ nhân viên bảo hiểm bất kỳ trước đó, từ giờ hệ thống sẽ tự động tìm kiếm và giúp khách hàng tra cứu kết nối và người dùng có thể kiểm tra mọi tất cả các thông tin của tất cả các đơn bảo hiểm mà khách hàng đã mua bất kể thông qua hình thức offline hay online.

Giờ đây, Cathay Việt Nam đã mang đến cho người dùng nhiều tính năng được gói gọn trên một nền tảng duy nhất, thao tác thuận tiện, giải pháp nhanh chóng, lấy nhu cầu của người dùng làm trọng tâm. Chỉ với một tài khoản, cả thế giới như nằm trong tay bạn, cuộc sống và hạnh phúc của bạn do chính bạn làm chủ, quyết định.

Bước tiến chuyển đổi số của bảo hiểm phi nhân thọ Cathay Việt Nam - Ảnh 3.

Ứng dụng SAG - Smart Agent Go, ứng dụng dành riêng cho đại lý để tra cứu các đơn bảo hiểm nhanh chóng

Ngoài website mới công ty cũng đã cho ra mắt APP "Smart Agent Go" dành riêng cho các đại lý, với các công cụ kỹ thuật hiện đại, cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo hiểm tức thì, nâng cao chất lượng và hiệu quả dịch vụ khách hàng. Trong tương lai mục tiêu lớn nhất là sẽ tiếp tục đẩy mạnh chuyển đổi số và phát triển công nghệ tài chính nhằm đáp ứng xu hướng tiêu dùng đa dạng và nhu cầu của người dùng trong khu vực.

Cùng nhau trải nghiệm bảo hiểm trực tuyến mới tại website www.cathay-ins.com.vn.

P.Q
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận