Thứ 5, ngày 19 tháng 5 năm 2022

Bước ra từ thang máy chung cư, người đàn ông hụt chân rơi luôn xuống sảnh

05/12/2020 09:36 GMT+7

TTO - Một người đàn ông bước ra từ thang máy tầng 2 tòa nhà chung cư Hoàng Huy (quận Thanh Xuân, Hà Nội) và hụt chân rơi xuống sảnh bị thương nặng.

Bước ra từ thang máy chung cư, người đàn ông hụt chân rơi luôn xuống sảnh - Ảnh 1.

Người đàn ông bị ngã được sơ cứu trước khi đưa vào bệnh viện - Ảnh cắt từ clip

Sáng 5-12, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết đang kiểm tra, xác minh vụ một người đàn ông bước ra từ thang máy một tòa nhà chung cư trên địa bàn và bị hụt chân rơi xuống sảnh bị thương nặng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18h ngày 4-12, một người đàn ông 53 tuổi đi thang máy của tòa nhà B chung cư Hoàng Huy (quận Thanh Xuân) khi bước ra đã bị hụt chân rơi từ tầng 2 xuống sảnh tầng 1.

Sau cú ngã với độ cao khoảng 5 - 6m, người đàn ông bị thương nặng.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân đã nhanh chóng gọi xe cấp cứu chuyển nạn nhân đến bệnh viện và thông báo vụ việc đến cơ quan chức năng.

Được biết, thang máy của tòa chung cư này được làm từ tầng trệt lên tầng 4 (khu văn phòng của tòa nhà). Tại cửa ra thang máy tầng 2 là một sảnh có chiều ngang khoảng 80cm nhưng không có lan can hay vật cảnh báo, che chắn.

Khởi tố người đàn ông 65 tuổi dâm ô bé trai trong thang máy chung cư Khởi tố người đàn ông 65 tuổi dâm ô bé trai trong thang máy chung cư

TTO - Trong lúc đi thang máy, ông Hưng đã đụng chạm vào bộ phận nhạy cảm của bé trai 8 tuổi ở cùng tòa nhà. Công an quận Hai Bà Trưng đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông này.

DANH TRỌNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận