20/12/2021 08:00 GMT+7

Bước đi trong thế giới nghệ thuật số cùng 3 họa sĩ trẻ Việt Nam

T.T
T.T

TV LG OLED evo chính là nguồn cảm hứng mới chứa đựng 'vạn vật hấp dẫn' khiến cho 3 họa sĩ trẻ như Wizza Pink, X.Lan, Vườn Illustation say mê và đắm chìm.

Bước đi trong thế giới nghệ thuật số cùng 3 họa sĩ trẻ Việt Nam - Ảnh 1.

TV OLED evo giúp nàng họa sĩ Hà Thành dễ dàng tìm thấy những vùng đất nghệ thuật đồng điệu với tâm hồn thông qua kho tàng hình ảnh độc đáo, từ đó nuôi dưỡng nguồn cảm hứng sáng tác của mình

Quá trình sáng tác nghệ thuật chắc chắn phải được nuôi dưỡng từ những nguồn cảm hứng. Đứng trước một phong cảnh đẹp, một tuyệt tác hình ảnh, một giai điệu nhẹ nhàng du dương…người họa sĩ dễ dàng bị lay động và thôi thúc sáng tác. 

Cường độ 'va đập' với những hình ảnh - âm thanh sống động, mới mẻ càng cao… càng khiến cho nguồn cảm hứng được sinh ra mãnh liệt hơn.

Trong thời buổi hiện nay, việc vác balô lên và đi đến những chân trời cảm hứng mới thật là một thử thách lớn, thế nhưng không vì thế mà chuyến hành trình sáng tác bị dang dở. 

Những góc cạnh đa dạng và muôn màu của cuộc sống luôn là chất liệu hay ho để làm căng tràn hơn nguồn cảm hứng sáng tạo nghệ thuật. Và đâu chỉ có các họa sĩ trẻ, bản thân chính mỗi chúng ta mỗi ngày vẫn cần chất xúc tác để hoạt động hăng say hơn, sáng tạo hơn… chẳng phải sao! 

Nếu vẫn luôn cảm thất bứt rứt vì chẳng tìm đâu nguồn cảm hứng cho mỗi ngày thức dậy làm việc, bạn hãy nghĩ đến thế giới nghệ thuật số của TV LG OLED evo. 

Wizza Pink, X.Lan (Nguyễn Vũ Xuân Lan), Vườn Illustration vừa trải nghiệm chuyến hành trình thăm thú thế giới đa màu sắc và âm thanh sống động này. Hãy nghe họ chia sẻ để xem đây có phải là điều bạn đang tìm kiếm!

Wizza Pink cho biết: "Bế tắc ý tưởng là điều thường thấy thôi! Khi ấy, bật một bản nhạc nhẹ nhàng để mình hát nhẩm theo rồi nhìn về màn hình TV đặt ở cạnh tường kia với những hình ảnh hòa quyện đặc sắc để thư giãn trong khoảng 30 phút là đủ để mình nạp lại năng lượng để tiếp tục công việc". 

Bước vào thế giới của TV LG OLED evo, Wizza Pink chia sẻ bản thân tìm thấy sự đồng điệu trong những bộ sưu tập hình ảnh mang nhiều sắc màu của thiên nhiên, của những miền ký ức trẻ thơ. Từ những hình ảnh đẹp, từ những khoảnh khắc giải trí bằng game nhập vai... 

Wizza Pink có thể dễ dàng hòa nhịp và sáng tạo thêm những gam màu cá tính riêng, thể hiện rõ ràng phong cách sáng tạo từ trước đến nay vẫn theo đuổi.

"Người ta thường bảo người làm sáng tạo luôn cần đến những nơi, tìm thấy những vật khiến duy trì nguồn cảm hứng của mình. TV LG OLED evo đối với mình là một vật như thế. TV LG OLED evo được đặt trên tường nhà như một bức tranh nghệ thuật 4.0 với kho tàng tranh ảnh khổng lồ, đầy màu sắc. 

Thiết kế mỏng nhẹ, tinh tế khi treo lên tường chẳng khác nào một tuyệt tác nghệ thuật, hay khi đặt lên chân Gallery Stand, cả căn phòng thoáng chốc biết thành một góc triễn lãm dành riêng cho cá nhân mình. 

Chỉ cần ngồi ở nhà trước màn hình này là đã có thể 'du hành' khắp mọi nơi, khi thì ở thị trấn cạnh hồ Hallstatt (Áo), khi thì đắm mình trong dòng sông uốn lượn mềm mại phủ sương sớm từ Venice (Ý)" - Vườn Illustration chia sẻ.

Bước đi trong thế giới nghệ thuật số cùng 3 họa sĩ trẻ Việt Nam - Ảnh 2.

Không gian 4 bức tường được mở rộng ra vạn dặm trước tuyệt tác hình ảnh và âm thanh TV LG OLED evo.

"Những gì hiển thị trên màn hình TV LG OLED làm ‘nảy sinh lòng tham’ muốn tôi mang hết ra ngoài đời thực… hoặc một mình lẩn trốn vào trong đó. 

Phần lớn thời gian hiện tại tôi vẫn làm việc tại nhà, thế nhưng, sự giới hạn của 4 bức tường thoáng chút được mở rộng hơn nhờ có thế giới màu sắc và âm thanh sống động của TV LG OLED evo. 

Cảm giác như chỉ cần một chạm tay là tôi có thể ngay lập tức đặt chân vào một không gian hoàn toàn mới mẻ, chạm tay đến những nỗi nhớ thương xa cách cả nửa vòng trái đất" - và đây là câu chuyện về chuyến hành trình của họa sĩ trẻ X.Lan mỗi khi muốn thả trôi mình để tìm một nguồn cảm hứng mới mẻ.

Bước đi trong thế giới nghệ thuật số cùng 3 họa sĩ trẻ Việt Nam - Ảnh 3.

Thế giới thực và ảo được nối liền với nhau tạo nên miền đất nghệ thuật rộng lớn cho những tâm hồn đam mê sáng tạo

Tưởng chừng như thế giới hình ảnh hiện thực và thế giới hình ảnh số sẽ mãi mãi tồn tại một khoảng cách nhất định khó có thể dung hòa. Thế nhưng nghệ thuật được nhào nặn từ kỹ thuật số lại có năng lực mạnh mẽ trong việc nuôi dưỡng những ý tưởng mới, hiện thực hóa những gam màu sống động hơn để tô điểm cuộc sống. 

Với kho nội dung điện ảnh phong phú hỗ trợ đồng thời công nghệ Dolby Atmos và Dolby Vision IQ - sự kết hợp tuyệt đỉnh giữa hai công nghệ hình ảnh và âm thanh hàng đầu, TV LG OLED evo chính là một "cộng sự nghệ thuật" giúp truyền cho bạn nguồn cảm hứng mới mỗi ngày. 

Hãy thử trải nghiệm vùng đất âm sắc độc đáo từ TV LG OLED evo ngay nhé!

T.T
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên