Bùi Tiến Dũng trao giải Cầu thủ hay nhất trận bán kết cho Perisic

12/07/2018 12:24 GMT+7

TTO - Thủ môn của đội U-23 Việt Nam Bùi Tiến Dũng đã có vinh dự đáng nhớ khi trao Giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất trận bán kết 2 World Cup 2018 giữa Anh và Croatia cho tiền vệ Ivan Perisic của Croatia.

Bùi Tiến Dũng trao giải Cầu thủ hay nhất trận bán kết cho Perisic - Ảnh 1.

Bùi Tiến Dũng (phải) trao giải cho Perisic - Ảnh: TVC

Perisic giành được danh hiệu này sau màn trình diễn đầy ấn tượng với một bàn thắng và đường kiến tạo thành bàn giúp Croatia đá bại Anh 2-1 sau 120 phút thi đấu.

Thủ môn U-23 Việt Nam Bùi Tiến Dũng khoác áo đỏ có in quốc kỳ Việt Nam đã đại diện nhà tài trợ trao thưởng cho Perisic và chụp ảnh chung với cầu thủ này.

Bùi Tiến Dũng đến Nga trong khuôn khổ chiến dịch cổ vũ World Cup 2018 do một nhà tài trợ chính thức của giải đấu này tổ chức. Đi cùng Tiến Dũng sang Nga còn có những tên tuổi khác như Công Vinh, Hà Đức Chinh và vlogger Huyme.

Trước chuyến đi, Bùi Tiến Dũng đã được nhà tài trợ chỉ định sẽ đại diện trao giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất trận bán kết hai giữa Anh và Croatia. Nhà tài trợ cho chuyến đi của Dũng cũng là nhà tài trợ cho Giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu tại World Cup 2018.

Bùi Tiến Dũng trao giải Cầu thủ hay nhất bán kết World Cup 2018 Bùi Tiến Dũng trao giải Cầu thủ hay nhất bán kết World Cup 2018

TTO - Thủ môn của đội U-23 Việt Nam Bùi Tiến Dũng sẽ có vinh dự trao Giải thưởng dành cho cầu thủ xuất sắc nhất trận bán kết 2 World Cup 2018 giữa Anh và Croatia diễn ra 1h ngày 12-7 tại Moscow.

HOÀI DƯ
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận