Xe
17/08/2022 13:16 GMT+7

Bugatti hé lộ xe mui trần mới sắp ra mắt, lấy lại danh hiệu xe đắt nhất thế giới?

QUANG PHONG
QUANG PHONG

Trong khi mọi người ngỡ Bugatti đang nghỉ ngơi để phát triển siêu xe kế nhiệm Chiron, hãng xe Pháp bất ngờ đánh tiếng ra mắt sản phẩm mới.

Bugatti hé lộ xe mui trần mới sắp ra mắt, lấy lại danh hiệu xe đắt nhất thế giới? - Ảnh 1.

Giao diện đèn pha lạ mắt của mẫu xe mới không giống bất cứ xe Bugatti nào hiện tại - Ảnh: Bugatti

Tài khoản Instagram của Bugatti vừa đăng tải một video hé lộ thiết kế cụm đèn pha và một số đường nét thân xe của một dự án bí ẩn sẽ được hãng ra mắt tại sự kiện The Quail tổ chức vào ngày 19-8.

Với cách làm thường thấy của Bugatti, gần như chắc chắn mẫu xe được họ nhá hàng sẽ là một dự án siêu giới hạn, thậm chí có thể thuộc diện độc nhất vô nhị giống như La Voiture Noire - mẫu xe từng giữ danh hiệu xe đắt nhất thế giới trước khi bị Rolls-Royce Boat Tail soán ngôi. 

Khung gầm được sử dụng có lẽ vẫn lấy nguyên bản Chiron, nhưng khung thân bên ngoài sẽ khác xa những dự án Bugatti hiện tại.

Đây có thể là mẫu xe Bugatti cuối cùng dùng động cơ W16 ra mắt

Vậy tại sao ta có thể biết được mẫu xe Bugatti này là xe mui trần? Câu trả lời tới từ hashtag - từ khóa được hãng sử dụng trong bài đăng của mình. Hashtag #OpeningUpNewHorizons, vốn chỉ được Bugatti sử dụng cho các bài đăng về xe mui trần của họ như Bugatti Veyron Grand Sport và Veyron Grand Sport Vitesse, đã xuất hiện trong bài đăng mới.

Việc thương hiệu Pháp không ít lần khẳng định không làm Chiron mui trần cũng củng cố rõ hơn dự đoán rằng danh tính mẫu xe mới là một bản đặc biệt giống La Voiture Noire.

Bugatti hiện vẫn là thương hiệu nắm giữ kỷ lục tốc độ của xe mui trần nhờ Veyron Grand Sport Vitesse, nên mẫu xe mới có lẽ là để xây chắc danh hiệu trên trong bối cảnh họ chuẩn bị có đối thủ mới là Hennessey Venom F5 Roadster đang cận kề thời điểm ra mắt hoàn chỉnh.

Tổng hành dinh Bugatti: Lâu đài di sản của siêu xe danh tiếng bậc nhất thế giới Tổng hành dinh Bugatti: Lâu đài di sản của siêu xe danh tiếng bậc nhất thế giới

Tổng hành dinh Molsheim của Ettore Bugatti vẫn phục vụ khách hàng hằng ngày như đã làm từ cách đây hàng chục năm.

QUANG PHONG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên