Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

Bức tranh Mosaic khổng lồ tạo bởi hàng ngàn bức ảnh Exciter

11/09/2017 15:00 GMT+7

TTO - Với hơn 17.000 ảnh được gửi về tạo thành Bức tranh Mosaic khổng lồ, các tay lái Exciter tiếp tục gây ấn tượng mạnh trong cộng đồng yêu xe bởi niềm đam mê cuồng nhiệt dành cho “ông vua đường phố” này.

Bức tranh Mosaic khổng lồ tạo bởi hàng ngàn bức ảnh Exciter - Ảnh 1.

Để khám phá và tìm kiếm ảnh mình cùng xe Exciter nằm ở vị trí nào trong bức tranh, người dùng truy cập vào website http://www.1trieuexciter.vn/

Hoạt động nằm trong chuỗi kỷ niệm 1.000.000 Exciter bán ra tại Việt Nam. Rất nhiều ảnh của người dùng Exciter đã được gửi về để cùng lập nên bức tranh ghép thể hiện dấu ấn của đại gia đình Exciter khắp cả nước.

Bức tranh Mosaic khổng lồ tạo bởi hàng ngàn bức ảnh Exciter - Ảnh 2.

Các đời Exciter xuất hiện trong loạt ảnh gửi về chương trình

Bức tranh Mosaic khổng lồ tạo bởi hàng ngàn bức ảnh Exciter - Ảnh 3.

Dàn xe Exciter cùng đi phượt

Qua các bức ảnh có thể thấy Exciter thực sự là một mẫu xe được yêu thích tại thị trường Việt Nam với lượng người dùng đông đảo. Với cỗ máy mạnh, Exciter thường được giới trẻ sử dụng cho mục đích đi phượt đường dài, tổ chức chuyến đi theo các đội nhóm, câu lạc bộ,…Đặc biệt trên các cung đường đèo núi, mẫu xe côn tay chứng tỏ sức mạnh và sự linh hoạt vượt trội. 

Cuối năm 2016 đã có 1 triệu chiếc Exciter được bán ra. Đến thời điểm hiện tại, Exciter vẫn luôn nằm trong top các mẫu xe bán chạy nhất của Yamaha.

Bức tranh Mosaic khổng lồ tạo bởi hàng ngàn bức ảnh Exciter - Ảnh 4.

Nhiều chủ nhân Exciter cũng khoe ảnh Exciter độ ấn tượng

Bức tranh Mosaic khổng lồ tạo bởi hàng ngàn bức ảnh Exciter - Ảnh 5.

Tham gia vào Người chơi còn may mắn nhận được quà tặng từ Yamaha

Hơn một thập kỷ có mặt trên thị trường cùng với các dấu ấn kỷ niệm ấn tượng, Exciter ghi điểm về một mẫu xe với cộng đồng lớn mạnh và nhiều hoạt động tích cực của các thành viên trên khắp đất nước.

THU THẢO