Tag: Bức bình phong

Vướng nghi án đạo nhạc Jay Chou, Trịnh Thăng Bình tung chứng cứ

Ra mắt mới 2hôm, MV được đầu tư lớn nhất trong 10 năm ca hát của Trịnh Thăng Bình mang tên Bức bình phong đã vướng phải ồn ào đạo nhái ca khúc Sứ thanh hoa của Jay Chou.

Cười sặc với màn đố chữ của Kiều trong 'MV Bức bình phong'

Các cư dân mạng đã chế từ Hán Việt trong ca khúc 'Bức bình phong' của Trịnh Thăng Bình thành màn giải đáp siêu nhây và lầy của nhân vật Sở Khanh và nàng Kiều.

Trịnh Thăng Bình chính thức tung MV 'Bức bình phong'

Tối 15-12, Trịnh Thăng Bình đã chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc 'Bức bình phong' sau một tuần dời ngày 'lên sóng' để tránh đám tang nghệ sĩ Chí Tài.

Sở Khanh không còn ‘sở khanh’, Thúy Kiều đẹp nhưng nhạt nhòa trong ‘Bức bình phong’

TTO - Trịnh Thăng Bình vừa phát hành MV 'Bức bình phong' sau 1 tuần tạm hoãn để dành thời gian tưởng nhớ cố nghệ sĩ Chí Tài. Thời lượng MV có hạn trở thành bài toán khó khi Trịnh Thăng Bình và êkíp muốn đưa quá nhiều yếu tố vào sản phẩm.

Trịnh Thăng Bình không áp lực vì bị so sánh với Jack

Trịnh Thăng Bình cho biết có nghe nhạc của Jack và thấy Jack sử dụng nhiều ngôn từ đặc biệt nhưng yếu tố anh xây dựng trong ca khúc 'Bức bình phong' lại nghiêng về văn học.

Helly Tống - nàng Kiều trong MV 'Bức bình phong' của Trịnh Thăng Bình

Tối ngày 5-12, Trịnh Thăng Bình đã chính thức tung teaser MV 'Bức bình phong', hé lộ gương mặt nàng Kiều xinh đẹp trong MV.

Trịnh Thăng Bình mượn Truyện Kiều vào MV mới

Tối 4-12, Trịnh Thăng Bình thông báo trở lại với đường đua âm nhạc qua sản phẩm mới mang tên 'Bức bình phong'.

Chuyện Đà Lạt không phải ai cũng biết - Kỳ 3: Bức bình phong trong Dinh 2

TTO - Trong dinh Toàn quyền (nay là Dinh 2), nơi UBND tỉnh Lâm Đồng sử dụng làm nhà khách và nơi tổ chức hội nghị, hiện còn lưu lại một bức bình phong cổ có nhiều họa tiết, hoa văn mang phong cách hoàng triều làm du khách tham quan tò mò và thắc mắc.

Cách bố trí bình phong hiệu quả

Đặt bình phong ở cửa sẽ có ba tác dụng quan trọng nhất, đó là: thay đổi vị trí của cửa, phân tách không gian, bảo đảm sự riêng tư.

​Bình phong xanh làm mát nhà phố

TTO - Những biến tấu thú vị của bình phong với những chiếc giá và chậu treo này sẽ là một ý tưởng thú vị để bạn tạo lập các mảng xanh cho nhà, giúp cải thiện không khí, làm mát nhà những ngày hè.