15/11/2023 17:00 GMT+7

‘BU Concert 2023’ - hòa nhạc dành cho mẹ bầu đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 11-11, nhãn hàng BU Baby phối hợp với Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam (VNSO) tổ chức chương trình hòa nhạc dành cho mẹ bầu đầu tiên tại Việt Nam - BU Concert, tại Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

‘BU Concert 2023’ - hòa nhạc dành cho mẹ bầu đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 1.

Hòa nhạc cho mẹ bầu lần đầu tại Việt Nam được tổ chức ngày 11-11

"Sự khởi đầu của trẻ không phải bắt đầu từ khi bé chào đời mà là hành trình ngay khi còn trong bụng mẹ". Với ý nghĩa ấy, sự kiện Hòa nhạc dành cho mẹ bầu đầu tiên tại Việt Nam - BU Concert được tổ chức thường niên bởi BU Baby đã ra đời.

Với sự cố vấn đến từ các chuyên gia: Bác sĩ Nguyễn Phương Tú - Giảng viên Đại học Y Hà Nội và Ông Honna Tetsuji - Giám đốc âm nhạc của Dàn nhạc giao hưởng Việt Nam, biểu diễn bởi Dàn nhạc Giao Hưởng Việt Nam, BU Concert là một món quà đầy tâm huyết mà đội ngũ chuyên gia và BU Baby dành tặng tới các mẹ bầu.

Chương trình được tổ chức với mong muốn khơi dậy và lan tỏa tinh thần sống tích cực của mỗi mẹ bầu, đồng thời góp phần truyền cảm hứng tới cha mẹ nói riêng và cộng đồng nói chung trong việc thai giáo bằng cảm xúc và chăm sóc sức khỏe tinh thần của mẹ bầu - yếu tố nền tảng để có được sự khởi đầu tốt nhất cho mỗi em bé.

Năm đầu tiên tổ chức, hòa nhạc cho mẹ bầu với chủ đề "The Beginning - Khởi đầu hạnh phúc" chào đón sự góp mặt của Nhạc trưởng tài ba Honna Tetsuji và nghệ sĩ độc tấu Flute tài năng Nguyễn Hồng Ánh cùng Dàn nhạc giao hưởng Việt Nam.

Được đặc biệt lên kế hoạch bởi ông Honna Tetsuji, những tác phẩm của 2 nhà soạn nhạc vĩ đại Mozart và Schubert được lựa chọn để chơi trong đêm hòa nhạc dành cho mẹ bầu, mang đến những giai điệu vui tươi, kết hợp với những khúc chuyển nhẹ nhàng sâu lắng giúp giải phóng các hormone tích cực, khiến người nghe cảm thấy bình yên, hạnh phúc.

‘BU Concert 2023’ - hòa nhạc dành cho mẹ bầu đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 2.

BU Concert 2023 chào đón sự góp mặt của Nhạc trưởng tài ba Honna Tetsuji và nghệ sĩ độc tấu Flute tài năng Nguyễn Hồng Ánh cùng dàn nhạc giao hưởng Việt Nam

Dấu ấn cuối chương trình, tác phẩm "Nhật ký của Mẹ" là món quà dành tặng cho tất cả quý vị khán thính giả có mặt trong đêm diễn, đặc biệt gửi tặng tới những người phụ nữ đã và sắp làm mẹ, nhằm tôn vinh tình cảm thiêng liêng tuyệt đẹp: Tình Mẫu tử. Đây cũng là lần đầu tiên, tác phẩm Nhật ký của Mẹ của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung được chuyển soạn cho dàn nhạc giao hưởng Việt Nam.

‘BU Concert 2023’ - hòa nhạc dành cho mẹ bầu đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 3.

Không gian sự kiện tại Phòng hòa nhạc lớn - Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam

Không chỉ là sự hội tụ đáng mong chờ nhất dành riêng cho những người phụ nữ đang mang trong mình những trái tim bé nhỏ, buổi hòa nhạc cũng là một cơ hội tuyệt vời để tất cả mọi người, từ mẹ bầu, các gia đình nhỏ, những người yêu thích âm nhạc cổ điển, đến các nghệ sĩ biểu diễn, cùng nhau kết nối, chia sẻ niềm đam mê và tận hưởng những giai điệu ngập tràn cảm xúc trong không gian ấm áp và an lành của đêm hòa nhạc.

‘BU Concert 2023’ - hòa nhạc dành cho mẹ bầu đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 4.

Mẹ bầu rạng rỡ tại sự kiện

Điều đặc biệt, xuất phát từ mong muốn lan tỏa sự yêu thương, sẻ chia trong cộng đồng bằng việc, toàn bộ lợi nhuận từ sự kiện sẽ được dùng để xây trường học cho trẻ em tại vùng cao trong năm 2024.

‘BU Concert 2023’ - hòa nhạc dành cho mẹ bầu đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 5.

Khán giả tham dự buổi hòa nhạc

Thành lập từ năm 2016, BU Baby tự hào là thương hiệu may mặc tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Đến nay, thương hiệu này đã trở thành một trong những thương hiệu may mặc uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong ngành hàng mẹ và bé. Trong những năm qua thương hiệu này đã dành nhiều nguồn lực để phát động, tham gia những Dự án nhằm đóng góp những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên