Thứ 4, ngày 8 tháng 12 năm 2021

Brie Larson sẽ là siêu anh hùng mới của hãng Marvel?

02/06/2016 12:34 GMT+7

TTO - Chủ nhân giải Oscar đang có duyên với bom tấn, sau Kong: Skull Island cô tiếp tục được “dòm ngó” cho vai nữ thuyền trưởng Carol Danvers trong Captain Marvel.

Brie Larson khi đang quay phim Kong: Skull Island tại Việt Nam - Ảnh cắt từ video
Brie Larson khi đang quay phim Kong: Skull Island tại Việt Nam - Ảnh cắt từ video

Người hâm mộ đã đồn đoán rất nhiều cái tên sẽ đảm nhận vai diễn trong bom tấn sắp tới của hãng Marvel, và giờ đây, ứng viên sáng giá nhất chính là Brie Larson - nữ diễn viên trẻ vừa thắng giải Oscar cho bộ phim Room.

Nếu đồng ý tham gia, cô sẽ gia nhập đội ngũ “nữ siêu anh hùng” tại Hollywood trong thời gian tới, bên cạnh Scarlett Johansson, Zoe Saldana…

Variety cho biết Larson đang cùng Marvel Studios thương thảo việc nhận vai mặc dù chưa rõ việc thương thảo đã đi đến đâu, nhưng các nguồn tin chorằng Larson là lựa chọn đầu tiên và cô cũng tỏ ra hứng thú với vai diễn.

Chân dung diễn viên 26 tuổi - Ảnh: Vanity Fair
Chân dung diễn viên 26 tuổi - Ảnh: Vanity Fair

Brie Larson nổi lên từ dòng phim độc lập, trong đó Short Term 12 giúp cô giới thiệu được khả năng của mình trước công chúng. Chỉ hai năm sau đó, nhờ vai bà mẹ bị giam cầm trong Room, Larson mang về tượng vàng Oscar danh giá. Trước thành công lớn về mặt nghệ thuật với Room, Larson được biết đến nhiều nhất có lẽ qua các phim 21 Jump Street và Scott Pilgrim vs. The World

Lựa chọn bước phát triển sự nghiệp của Larson khá thú vị, cô vẫn nhận tham gia phim tâm lý độc lập (như Free Fire, The Glass CastleBasmati Blues) nhưng không hề bỏ lỡ cơ hội “làm giàu” khi được mời vào dự án “khủng” Kong: Skull Island từng có vài phân đoạn ghi hình tại Việt Nam.

Ban đầu người ta đồn Elizabeth Debicki - ngôi sao mới của phần hai phim Guardians of the Galaxy sẽ thủ vai chính, tuy nhiên nguồn tin của Variety cho hay Debicki còn non trẻ và thích hợp với nhân vật phản diện Ayesha hơn.

Captain Marvel được viết bởi Meg LeFauve và Nicole Perlman, dự kiến sẽ phát hành vào tháng 3-2019.

Tạo hình nhân vật
Tạo hình nhân vật nữ thuyền trưởng Carol Danvers - Ảnh: Variety
Larson và giải Oscar 88 - Ảnh: Oscars
Larson và giải Oscar 88 - Ảnh: Oscars
H. CHI - Đ. TRẦN (Theo Variety, IndieWire)
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận