31/05/2018 18:00 GMT+7

Bridgestone Việt Nam đạt danh hiệu “Nhà cung cấp chất lượng của năm 2017”

KIM HÂN
KIM HÂN

Vừa qua, Bridgestone Việt Nam đã được Toyota Việt Nam trao danh hiệu “Nhà cung cấp chất lượng của năm 2017”.

Theo đó, trong tổng số 40 nhà cung cấp trên các hạng mục khác nhau cho Toyota Việt Nam trong suốt năm 2017, Bridgestone xuất sắc trở thành nhà cung cấp chất lượng nhất. Giải thưởng vinh danh nhà cung cấp đạt được đánh giá cao nhất dựa trên nhiều tiêu chí nghiêm ngặt từ Toyota Việt Nam.

Bridgestone Việt Nam đạt danh hiệu “Nhà cung cấp chất lượng của năm 2017” - Ảnh 1.

Buổi lễ trao giải thưởng ngày 24-04-2018. Bà Đỗ Thu Hoàng - phó Tổng giám đốc Toyota Motor Việt Nam (Trái) và ông Chris Yang, Tổng Giám Đốc Bridgestone Việt Nam (Phải)

Ông Chris Yang - Tổng giám đốc Bridgestone Việt Nam cho biết trong suốt năm 2017, Bridgestone Việt Nam đã có những đóng góp giá trị cùng Toyota trong nỗ lực "chế tạo nên những chiếc xe tốt nhất" theo đúng sứ mệnh của Tập đoàn Toyota, với những cải tiến không ngừng (Kaizen) trong chất lượng sản phẩm, quy trình vận chuyển, dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng, bảo hành. Điển hình Bridgestone Việt Nam đã liên tục đáp ứng và vượt các tiêu chuẩn khắt khe của Toyota về chất lượng sản phẩm.

"Chúng tôi tự hào về những nỗ lực và sự nghiêm khắc, trách nhiệm từ khâu sản xuất đến vận chuyển, bán hàng và hậu mãi đối với nhà sản xuất xe cũng như đối với mỗi khách hàng cá nhân. Giải thưởng này là minh chứng cho chất lượng sản phẩm cao cấp cùng quy trình làm việc sáng tạo, hiệu suất của Bridgestone Việt Nam", ông Chris Yang nói.

Trong số các sản phẩm cung cấp cho Toyota có dòng Bridgestone Ecopia EP150, được sử dụng trên Innova, mẫu xe gia đình đa dụng bán chạy nhất tại Việt Nam. Dòng lốp này đã nhận được sự đánh giá cao của nhà sản xuất Toyota Việt Nam, cũng như các khách hàng trong suốt quá trình sử dụng, nhờ sự bền bỉ, chất lượng vượt trội phù hợp với các điều kiện đường xá, thời tiết khác nhau, đồng thời tiết kiệm nhiên liệu, hạn chế lượng khí thải CO2 ra môi trường nhờ vào thiết kế giảm lực cản lăn, có tuổi thọ lốp được nâng cao và khả năng bám đường vượt trội được tạo nên bởi thiết kế gai 3D.

Bridgestone Việt Nam đạt danh hiệu “Nhà cung cấp chất lượng của năm 2017” - Ảnh 2.

Bridgestone Ecopia EP150 lắp theo xe Innova mang đến cho khách hàng khả năng tiết kiệm nhiên liệu cao, bám đường, bền bỉ vượt trội

Theo ông Chris Yang, giải thưởng này cũng được xem là sự đánh dấu thành công của nhà máy Bridgestone tại Hải Phòng trong năng lực sản xuất, cũng như đảm bảo sự đồng nhất tuyệt đối về chất lượng quốc tế. Đây là nhà máy thứ 50 của Bridgestone trên thế giới, chính thức đưa vào hoạt động từ năm 2014.

Nhà máy Hải Phòng được trang bị các công nghệ, máy móc hiện đại, với dây chuyền sản xuất lốp chuyên nghiệp và tay nghề kĩ thuật viên được đào tạo khắt khe theo các tiêu chuẩn toàn cầu, đáp ứng kịp thời và đảm bảo lợi ích cho khách hàng ngay thời điểm nhu cầu sử dụng ô tô gia đình tăng cao.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận