
Chủ tịch La Liga Javier Tebas so sánh Vinicius với Messi và dự báo chân sút này có thể giúp Brazil vô địch World Cup - Ảnh: AS
Vinicius có phong độ khá ổn định, nếu không muốn nói là xuất sắc cùng Real Madrid. Nhưng khi trở về khoác áo đội tuyển Brazil, ngôi sao 25 tuổi này lại như "người tàng hình". Trong 48 lần khoác áo đội tuyển Brazil, anh chỉ có 8 bàn thắng và 7 pha kiến tạo.
Nói đâu xa trước đợt tập trung quốc tế này, Vinicius cũng có phong độ cực kỳ ấn tượng, khi ghi 4 bàn trong hai trận gần nhất cho Real Madrid trước Manchester City và Atletico Madrid. Nhưng anh lại hoàn toàn "biến mất" trong trận Brazil thua Pháp 1-2 ở trận giao hữu ngày 27-3. Sau trận đấu đó, Vinicius còn cười tươi đổi áo cùng Mbappe.
Những điều này đã khiến người hâm mộ Brazil tức giận. Họ chỉ trích Vinicius không xứng với chiếc áo số 10. Đồng thời yêu cầu HLV Ancelotti gọi Neymar trở lại để "gánh team" thay cho tiền đạo ngôi sao này.
Nhưng theo Chủ tịch La Liga Javier Tebas, Vinicius cũng giống như trường hợp của Lionel Messi trước đây và kêu gọi người hâm mộ Brazil nên kiên nhẫn chờ đợi.
Trả lời phỏng vấn báo thể thao Marca, ông Javier Tebas cho biết: "HLV Ancelotti là người quyết định chọn cầu thủ nào. Trong trường hợp của Vinicius, tôi muốn nói với tất cả người hâm mộ Brazil rằng Messi cũng từng bị chỉ trích ở Argentina. Nhưng anh ấy đã giúp họ giành chức vô địch World Cup. Vì vậy mọi người hãy kiên nhẫn, và Vinicius cũng sẽ giúp Brazil giành chức vô địch World Cup".
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận