Brad Pitt tự tay sửa nhà cho bạn thân, được khen là 'quý ông đích thực'

16/04/2020 08:25 GMT+7

TTO - Nam diễn viên đã tự tay sửa khu garage cũ thành phòng khách sang trọng cho người bạn lâu năm của mình, chuyên viên trang điểm Jean Black.

Brad Pitt tự tay sửa nhà cho bạn thân, được khen là quý ông đích thực - Ảnh 1.

Brad Pitt và người bạn thân 30 năm của mình, chuyên viên trang điểm Jean Black - Ảnh: HGTV

Xuất hiện trong tập đầu tiên của chương trình Celebrity IOU có thời lượng 1 giờ đồng hồ hồi đầu tuần này, nam tài tử Once upon a time in Hollywood đã mang về 2,64 triệu khán giả cho kênh HGTV, The Hollywood Reporter đưa tin.

Đây cũng là chương trình đắt khách nhất của HGTV trong hơn 6 tháng qua, kể từ sau khi chương trình A Very Brady Renovation thu hút 3,36 triệu khán giả khi ra mắt vào tháng 9-2019.

Video giới thiệu 'công trình' của Brad Pitt trong Celebrity IOU - Video: HGTV

Celebrity IOU là chương trình cải tiến nhà cửa do anh em sinh đôi nổi tiếng Drew và Jonathan Scott làm "chủ xị". Ở mỗi tập, một ngôi sao nổi tiếng sẽ cùng anh em nhà Scott tri ân một người đã giúp đỡ ngôi sao đó bằng cách cải tiến nhà ở của họ thành một nơi tốt hơn.

Anh em nhà Scott hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và xây dựng, được biết đến với chương trình Property Brothers nổi tiếng mà ở đó, hai anh em giúp các gia đình tìm kiếm, mua và sửa chữa những ngôi nhà cũ thành ngôi nhà mơ ước của họ trong quỹ thời gian và ngân sách nghiêm ngặt.

Trong tập đầu của Celebrity IOU, Brad Pitt đã cùng anh em nhà Scott sửa chữa khu garage cũ của chuyên viên trang điểm Jean Black, chuyên viên trang điểm của anh nhiều năm qua, thành một khu phòng nghỉ sang trọng cho khách.

Việc sửa chữa được thực hiện "bí mật" khi Jean Black có việc đi khỏi thành phố. Theo tạp chí People, Brad Pitt xem Jean Black như "người trong gia đình". "Chẳng hề ngại bẩn tay, nam diễn viên từng đoạt giải Oscar xắn tay làm cùng anh em nhà Scott, xem bản thiết kế, cầm búa rồi dỡ tường, từng bước biến bản vẽ thành hiện thực", People viết.

Sau khi hoàn thành "tác phẩm" của mình, Brad Pitt đã không kìm lòng được mà rơi nước mắt khi chia sẻ nó với người bạn thân 30 năm của mình. Về phía Jean Black, cô cũng vô cùng xúc động khi nhận được món quà từ Brad Pitt.

"Còn cách nào kỷ niệm tình bạn 30 năm tuyệt vời hơn một cuộc cải tiến đầy bất ngờ như thế này không? Tôi thật sự cảm động. Không thể nào nói cảm ơn anh cho đủ được. Tôi cảm thấy vô cùng may mắn khi đời mình có được người quan tâm mà tin tưởng mình đến vậy", Jean nói với Brad Pitt khi cô trở về nhà và thấy sự đổi khác do người bạn mình thực hiện.

Brad Pitt tự tay sửa nhà cho bạn thân, được khen là quý ông đích thực - Ảnh 3.

Brad Pitt dẫn Jean Black đi xem "công trình" của mình - Ảnh: HGTV

Trong khi đó, anh em nhà Scott cho biết họ không tưởng tượng được là ngoài đời, Brad Pitt dễ thương và nhiệt tình đến vậy. Theo lời kể của anh em nhà Scott, Brad Pitt đến và tự giới thiệu mình với tất cả mọi người có mặt tại buổi ghi hình, cố gắng nhớ và làm quen từng người.

"Cuối cùng anh ấy nhớ hết tên của tất cả mọi người, không chỉ trong tổ sản xuất mà cả tổ xây dựng. Anh ấy muốn mọi người biết rằng anh ấy biết ơn như thế nào trước những gì đang diễn ra. Anh ấy là một quý ông đích thực theo mọi nghĩa của từ này", Jonathan kể với People.

"Tôi muốn mọi người thấy được các ngôi sao theo cách mà họ chưa bao giờ thấy trước đây, thấy được mặt cảm xúc của họ, với những người mà họ gắn bó trong đời", Drew nói.

Ở những tập tiếp theo, Celebrity IOU sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả Melissa McCarthy, Viola Davis, Michael Bublé và Rebel Wilson.

Một số hình ảnh trong Celebrity IOU tập 1:

Brad Pitt tự tay sửa nhà cho bạn thân, được khen là quý ông đích thực - Ảnh 4.

Brad Pitt cùng anh em nhà Scott xem bản vẽ trước khi tiến hành cải tiến lại khu garage cũ của bạn mình - Ảnh: HGTV

Brad Pitt tự tay sửa nhà cho bạn thân, được khen là quý ông đích thực - Ảnh 5.

Brad Pitt cùng anh em nhà Scott giới thiệu khu nhà mới cho Jean Black - Ảnh: HGTV

Brad Pitt tự tay sửa nhà cho bạn thân, được khen là quý ông đích thực - Ảnh 6.

Brad Pitt cùng anh em nhà Scott cải tiến lại khu garage cũ của bạn mình - Ảnh: HGTV

Brad Pitt tự tay sửa nhà cho bạn thân, được khen là quý ông đích thực - Ảnh 7.

Brad Pitt cùng anh em nhà Scott cải tiến lại khu garage cũ của bạn mình - Ảnh: HGTV

Brad Pitt tự tay sửa nhà cho bạn thân, được khen là quý ông đích thực - Ảnh 8.

Khu garage trước khi được sửa chữa - Ảnh: HGTV

Brad Pitt tự tay sửa nhà cho bạn thân, được khen là quý ông đích thực - Ảnh 9.

"Công trình" của Brad Pitt nhìn từ bên ngoài - Ảnh: HGTV

Brad Pitt tự tay sửa nhà cho bạn thân, được khen là quý ông đích thực - Ảnh 10.

Brad Pitt cùng anh em nhà Scott giới thiệu khu nhà mới cho Jean Black - Ảnh: HGTV

Brad Pitt tự tay sửa nhà cho bạn thân, được khen là quý ông đích thực - Ảnh 11.

Brad Pitt cùng anh em nhà Scott giới thiệu khu nhà mới cho Jean Black - Ảnh: HGTV

Brad Pitt tự tay sửa nhà cho bạn thân, được khen là quý ông đích thực - Ảnh 12.

Brad Pitt và người bạn 30 năm, Jean Black - Ảnh: HGTV

Brad Pitt và Leonardo khiến fan ‘phát cuồng’ tại Quả cầu vàng 2020 Brad Pitt và Leonardo khiến fan ‘phát cuồng’ tại Quả cầu vàng 2020

TTO - Brad Pitt vừa nhận được giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất tại Quả cầu vàng lần thứ 77, và cử chỉ mà anh dành cho người bạn thân Leonardo DiCaprio khiến dân mạng 'đứng ngồi không yên'.

NHÃ XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận