Tag: bóng đá học đường

Tin tức sáng 3-12: Cấm xe nhiều đường ở quận 1; Ngân hàng được làm đại lý bán trái phiếu Chính phủ

Một số tin tức đáng chú ý: Cấm xe hàng chục đường ở quận 1; Ngân hàng được làm đại lý bán trái phiếu Chính phủ; FIFA hỗ trợ hơn 50.000 quả bóng phát triển bóng đá học đường Việt Nam...

Ông Park Hang Seo muốn phát triển bóng đá học đường Việt Nam

Ông Park Hang Seo thổ lộ kế hoạch phát triển bóng đá học đường tại Việt Nam và động viên cầu thủ Việt Nam đừng ngại xuất ngoại.

Đại học Văn Lang tổ chức giải thể thao chuyên nghiệp đầu tiên cho học sinh THPT

Chiều ngày 26/9, Lễ khai mạc Giải Futsal học sinh THPT mở rộng tranh cúp Đại học Văn Lang lần 1 năm 2020 đã diễn ra tại nhà thi đấu Rạch Miễu (Q.Phú Nhuận, TPHCM).

Bóng đá học đường quận 6  thuê HLV người Brazil

TTO - Sự xuất hiện của một HLV ngoại trên sân bóng đá Trung tâm TDTT quận 6 trong những ngày qua khiến các cầu thủ 'nhí' theo học lớp bóng đá học đường không khỏi tò mò và phấn khích.

Khai mạc tọa đàm 'Để bóng đá là môn thể thao quốc gia'

TTO- Sáng 11-1-2019, tại Hà Nội đã diễn ra tọa đàm “Để bóng đá là môn thể thao quốc gia” do báo Tuổi Trẻ phối hợp với Công ty TNHH Esuhai tổ chức.

Đừng sao chép bóng đá nước khác

TTO - Theo cựu HLV đội tuyển bóng đá nữ VN (hiện là bình luận viên của ESPN), ông Steve Darby, việc sao chép phương pháp của Hà Lan hay Brazil đã đưa tới những tai hại cho bóng đá Úc và Saudi Arabia.

Bầu Thắng kêu gọi chung tay đầu tư cho bóng đá học đường

TTO - Tham gia đóng góp cho diễn đàn 'Để bóng đá là môn thể thao quốc gia', ông bầu Võ Quốc Thắng cho rằng vấn đề của bóng đá VN hiện tại là bóng đá học đường chưa thật sự phát triển như chờ đợi.

“Đừng mơ vươn xa khi chưa có bóng đá học đường”

TT - Ông Gerd Zeise, HLV trưởng người Đức của đội tuyển Myanmar, đã nhận định như vậy trong cuộc trò chuyện với Tuổi Trẻ ngày 21-12 tại TP.HCM về nền bóng đá trẻ của khu vực Đông Nam Á.

Niềm vui bóng đá học đường

TT - Trên sân bóng, có em mang giày thể thao, có em chỉ mang dép quai hậu hoặc thậm chí đi chân đất nhưng niềm vui thì rạng rỡ trên từng khuôn mặt các em khi thầy trò chơi đùa với quả bóng.

Bóng đá học đường bắt đầu bén rễ

TT - “Được ban giám hiệu nhiều trường, phụ huynh ủng hộ và nhìn các em vui vẻ chơi bóng trên sân, chúng tôi thật sự hạnh phúc. Điều đó cho thấy bóng đá học đường đang từng bước bén rễ vào các trường tiểu học tại TP.HCM”.